Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Chỗ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 9 | Chỗ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 9 Tp HCM

Chỗ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 9 | Chỗ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 9 Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG91

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 9 chuyên tư vấn thiết kế Rèm cửa, Chỗ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 9, Chỗ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 9 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Tham khảo và chọn lựa được một mẫu rèm cửa đẹp đóng góp rất nhiều trong việc tôn vinh vẻ đẹp của một căn hộ .Vì thế các nhà kiến trúc sư, xây dựng, thiết kế nội thất thường nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về lĩnh vực rèm cửa. Rèm Sài Gòn là tập hợp những nhân viên ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có cách nhìn tổng quan về thiết kế các căn hộ . Từ đó có thể nói tới phong cách làm việc,tính chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên, luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo đa dạng với từng căn phòng trong căn hộ.

 


Để sản xuất , thi công hoàn thiện một bộ rèm cửa đẹp cần có rất nhiều khâu, công đoạn đòi hỏi cả một đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .Rèm cửa đẹp cửa có rất nhiều loại tùy theo kiểu dáng , kích thước , chất liệu, màu sắc khác nhau tuy nhiên khi đến với Rèm Sài Gòn quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu rèm cửa đẹp ưng ý với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn.Hôm nay chúng tôi xin đưa ra những gợi ý để quý khách tham khảo những mẫu rèm cửa đẹp tùy theo từng phòng trong căn hộ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn