Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận 12 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 12 HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận 12 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 12 HCM

Mã sản phẩm: RCHCM08

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận 12 HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận 12 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Công ty nội thất Sài Gòn chúng tôi xin giới thiếu đến quý khách hàng mẫu rèm cửa phòng khách tại công ty chúng tôi. Hơn 5000 mẫu rèm dành riêng cho phòng khách mới nhất, phù hợp với mọi không gian nhà.

Phòng khách là nơi quan trọng cũng là bộ mặt của căn nhà, vì vậy trang trí nội thất phòng khách sang trang ấn tường sẽ tạo ra sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

 


Đối với mỗi gia đình, thì phòng khách thường được xây dựng và bố trí theo phong cách của gia chủ, dù là ai bạn cũng phải cần xác định phòng khách bạn cần được bố trí và trang trí theo phong cánh nào? Đơn giản hay lảng mạng, cầu kỳ hay lãng mạng, còn về màu sắc thì ta có thể chọn cho tone sur tone với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, chung màu sắc với bức tranh treo giữa phòng. Khi đã xác định được tone màu cho căn phòng thi việc chọn rèm cửa phòng khách đẹp cho ngôi ngày lại càng trở nên đơn giản hơn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn