Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận 4 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 4 HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận 4 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 4 HCM

Mã sản phẩm: RCSG98

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận 4 HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận 4 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Chào mừng quý khách hàng đến với trang các sản phẩm rèm cửa cao cấp của Rèm Sài Gòn.Chúng tôi là nhà cung cấp tất cả các sản phẩm rèm uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất, Rèm Sài Gòn luôn tự hào là nhà thiết kế, tư vấn, thi công các công trình rèm cửa đẹp cho gia đình, văn phòng, khách sạn, các khu resort cao cấp. Đến với Rèm Sài Gòn, quý khách được tư vấn nhiệt tình về các kiểu thiết kế rèm phù hợp với nội thất trong từng căn hộ.

 


Các sản phẩm rèm cửa cao cấp được làm từ các nguyên liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về vải rèm như : các nước Châu Áu, Bỉ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Các thương hiệu nổi tiếng về vải rèm cao cấp phải kể đến như :

Vải ACACIA : Nhập khẩu từ Bỉ
Vải Toso, Contract Curtain : Nhập khẩu từ Nhật Bản
Vải Solell, Mine : Nhập khẩu từ Nhật Bản
Vải Misong : Nhập khẩu từ Đài Loan.
Vải tráng cao su non chống cháy bùng Châu Âu.

 


Chất liệu rèm cao cấp được dệt 100% từ các nguyên liệu polyeste, các chất liệu sợi tổng hợp, các chất liệu sợi bông đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền, độ cản nắng tốt. Từ các sợi dệt chúng ta có các loại vải thô, vải đũi, vải cotton, vải linen, vải nhung, vải lụa, vải gấm, vải canvas…Các chất liệu vải tùy theo độ dày mỏng mà có độ cản sáng khác nhau tuy nhiên đặc điểm nổi bật của các loại rèm vải cao cấp là sợi dệt chuẩn theo công nghệ hiện đại, bề mặt vải đều, chạm vào mát tay và có độ thẩm mỹ cao. Các loại vải rèm cao cấp có thể là vải một màu hoặc in, dệt, thêu các hoa văn, họa tiết đẹp và chuẩn. Bên cạnh đó, lớp voan cũng là yếu tố quan trọng góp phần trang trí sinh động cho bộ rèm. Một sản phẩm rèm cửa cao cấp không thể thiếu lớp voan, ren có họa tiết phù hợp với lớp vải bên ngoài.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn