Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm rèm cửa sổ TpHCM | Làm màn cửa sổ TpHCM

Làm rèm cửa sổ TpHCM | Làm màn cửa sổ TpHCM

Mã sản phẩm: RCSG93

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm rèm cửa sổ TpHCM, Làm màn cửa sổ TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm cửa Sài Gòn với nhiều mẫu mã đa dạng thiết kế phong phú đang là sự lựa chọn tin dùng của rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Rèm cửa sổ với nhiều loại rèm cửa đẹp đặc trưng phù hợp với nhu cầu mỗi không gian căn hộ như : rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm nhựa ,rèm lá dọc….Tùy mỗi loại rèm cửa sổ mà có chất liệu khác nhau, thiết kế khác nhau mang tính năng khác nhau góp phần đa dạng hóa khả năng lựa chọn của khách hàng.

 


Mở đầu trong bộ sưu tập Rèm cửa sổ Sài Gòn là mẫu Rèm vải . Đây là loại rèm cửa sổ chiếm đa phần trên thị trường ,được nhiều khách hàng lựa chọn nhất .Rèm vải đa dạng mẫu mã, xuất xứ từ trong nước cũng như nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Rèm vải với thiết kế từ giản đơn đến những kiểu dáng ,chi tiết phức tạp, những bộ yếm cầu kỳ phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà thiết kế nội thất .

 


Khả năng chắn sáng cao, dễ dàng sử dụng , vệ sinh ,độ bền đảm bảo là những ưu điểm tốt nhất trong các loại rèm của sổ . Về giá thành rèm vải cũng đa dạng từ những hàng bình dân đến cao cấp nhất tùy theo xuất xứ và thiết kế . Quý khách chỉ việc chọn lựa màu sắc, hoa văn, chất liệu để tìm cho mình bộ rèm ưng ý nhất . Rèm Sài Gòn luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 sẵn sàng phục vụ , tư vấn khách hàng đảm bảo độ tin cậy, tính thẩm mỹ với từng bộ rèm cửa sổ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn