Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn cửa đẹp giá rẻ tại TP HCM - Mẫu màn cửa đẹp nhất 2016 - Màn vải gấm tráng xi màu đỏ

Màn cửa đẹp giá rẻ tại TP HCM - Mẫu màn cửa đẹp nhất 2016 - Màn vải gấm tráng xi màu đỏ

Mã sản phẩm: SG - 36

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Màn cửa sài gòn chuyên cung cấp rèm cửa đẹp giá rẻ, Mẫu rèm cửa đẹp,  Mẫu màn cửa Hàn quốc, Mẫu rèm cửa Châu Âu hiện đại sang trọng giá rẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn thiết kế tại nhà của quý khách.

 

Công Ty Màn cửa Sài Gòn đã được thị trường chấp nhận là một thương hiệu nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các loại rèm màn cửa.

 

Mẫu màn cửa mới nhất

 

Trong gần hơn 10 năm nỗi lực, sản phẩm Rem cua Sai Gon đã góp phần mang lại một diện mạo nhỏ bé của mình vào thiết kế xây dựng nên ngôi nhà cũng như văn phòng các công ty ở khắp nơi trên cả nước.

 

Mẫu màn cửa hot hiện nay

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Rèm cửa Sài Gòn cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc

 

Màn cửa cao cấp TP HCM

 

Không phụ lại lòng tin của khách hàng, Man cua Sai Gon luôn không ngừng học hỏi, phát triển để dần hoàn thiện mình hơn nữa nhằm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn, sản phẩm hoàn hảo hơn cũng như giá cả thỏa đáng hơn để từ đó phục vụ cho khách hàng những sự thỏa mãn vượt trên cả nhu cầu ban đầu.

 

Màn cửa đẹp giá rẻ

 

 Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với hơn 10 năm kinh nghiệp sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Màn cửa Sài Gòn chúng tôi.
 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn