Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn cửa hiện đại Châu Âu - Màn cửa cao cấp giá rẻ tại TP HCM - Màn vải gấm tráng xi một màu

Màn cửa hiện đại Châu Âu - Màn cửa cao cấp giá rẻ tại TP HCM - Màn vải gấm tráng xi một màu

Mã sản phẩm: SG -29

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

  Màn cửa Sài gòn chuyên cung cấp màn cửa giá rẻ - chất lượng - chính hãng, các loại màn cửa cao cấp Hàn quốc, Màn cửa đẹp hiện đại Châu Âu . Nhận thi công lắp đặt màn cửa với giá ưu đãi cực rẻ tại TP HCM sản phẩm được bảo hành dài hạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng miễn phí tận nơi.

 

Không gian phòng khách với cửa sổ tương đối lớn, nhà thiết kế đã design cửa kiếng gần như là toàn diện tích, với mục đích là lấy sáng tuyệt đối cũng như có được tầm nhìn rộng nhất, gia chủ sẽ không cảm thấy cảm giác bị bó buộc. Chính vì thế mà chỉ rèm cửa vải mới “ĐỦ” cho không gian lớn này bạn nhỉ. Rèm cửa vải khi buông xuống là một mảng liền mạch, đồng bộ. Khác với những loại rèm cửa khác là những khối riêng biệt, phải thiết kế từ hai tới 3 mảng mới hết được không gian phòng khách.  Bạn đã thấy rèm cửa vải khác biệt chưa?

 

Màn cửa đẹp giá rẻ


Một lý do chúng ta không thể không nhắc tới đó là sự phong phú về chất liệu, bạn đang băn khoăn những chất liệu nào là phù hợp? Như đã nói ở những bài trước, rèm cửa vải bố đã được thiết kế cho khu căn hộ cao cấp The Eastern đã mang lại độ “sang trọng” khó mà có thể cưỡng lại được hay là vải nhung. Những chất liệu cao cấp như gấm được nhập từ Hàn Quốc cũng là một chất liệu mà bạn và tôi không thể không nhắc đến, Đặc điểm của vải gấm này là sợi vải mềm và rũ, được dệt bằng công nghệ cao rất tinh Xảo.

 

Màn cửa cao cấp TP HCm

 

Không gian sống thật quan trọng phải không bạn, Những vật dụng trang trí lâu ngày làm chúng ta cảm thấy nhàm chán, bình thường. Nhưng chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi cũng làm cho mọi người trong căn nhà thấy mới mẻ, đầy sức sống trở lại. Và một trong những thay đổi đó là rèm cửa. Với tính linh hoạt của rèm cửa vải, bạn chỉ đơn giản thay thế phần rèm vải mà không phải “Cất Công” yêu cầu nhà thiết kế “khoan tường” hay làm bất cứ gì khác, phần thanh treo rèm bạn có thể sử dụng cho tất cả các bộ rèm cửa vải. Đây là một lợi thế tuyệt vời phải không bạn?

 

Màn cửa đẹp giá cực rẻ

Rèm cửa vải thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian căn hộ, Bạn đã hình dung ra căn hộ nhà mình sẽ “Sang trọng” đến mức nào khi được thiết kế rèm cửa vải, từng cánh rèm sẽ làm cho không gian thật ấm cúng, từng cánh rèm sẽ làm cho căn hộ “mềm mại” nhiều lần.
 

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn