Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn vải cao cấp một màu - Màn vải đẹp cho căn hộ chung cư - màn vải màu xám

Màn vải cao cấp một màu - Màn vải đẹp cho căn hộ chung cư - màn vải màu xám

Mã sản phẩm: SG -23

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Màn cửa Sài gòn có nhiều mẫu màn cửa đẹp, màn cửa cao cấp, màn cửa chống nóng cách nhiệt. Liên tục cập nhật mẫu mới nhất từ màn cửa Hàn quốc, màn cửa Châu Âu để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, miễn phí vận chuyển lắp đặt. Hãy gọi cho chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn ngay tại nhà.

 

Màn cửa cao cấp giá tốt

 

Khi thời tiết ngày một nóng bức thì việc chống nắng cho căn nhà là một điều vô cùng quan trọng. Không gì hiệu quả hơn việc sử dụng 1 bộ rèm chống nắng chất lượng cho không gian ngôi nhà của bạn.


Màu rèm chống nắng nên ưu tiên chọn lựa
Khi lựa chọn màu rèm chống nắng bạn nên lựa chọn các gam màu sáng hay còn gọi là gam màu lạnh. Bởi theo nghiên cứu trong vật lý học thì các gam màu lạnh có sự bắt nhiệt yếu hơn và phản xạ ánh sáng tốt hơn gam màu nóng. Theo khoa học chứng minh thì màu đen hấp thụ ánh sáng không phản chiếu lại thành ra màu gì cả. Còn màu trắng thì phản xạ lại ánh sáng tạo thành nhiều màu khác nhau nên những vật màu đen luôn bắt nắng (ánh sáng) nhiều hơn những màu khác.

 

Mần vải đẹp


Màu rèm chống nắng nên ưu tiên chọn lựa những gam màu sáng
Màu rèm chống nắng nên ưu tiên chọn là gam màu tươi mát như xanh dương, trắng kem, nâu nhạt, beige, xám…Vì các màu này thuộc sắc lạnh nên sẽ giúp được ít nhiều trong việc giảm các tia nắng chiếu xuyên qua khung cửa nhà bạn. Từ đó tạo được cảm giác thông thoáng, thoải mái và dễ chịu cho cả căn nhà. Ngoài ra các gam màu sáng sẽ giúp tạo được nhiều ý tưởng tươi vui, cởi mở.

Rèm màn vải

Những tone màu rèm trung tính luôn mang lại hiệu quả chống nắng tốt

 

Màn đẹp giá rẻ tjai TP HCM

+, Màu rèm chống nắng cần hạn chế chọn
Ngược với các gam màu sáng thì gam màu tối sẽ hút nhiệt, hấp thụ ánh sáng cao và phản xạ ánh sáng yếu hơn nhiều. Chính vì thế sẽ dẫn đến cảm giác nóng bức, ngộp ngạt và vô cùng khó chịu nếu màu rèm chống nắng trong nhà lại có quá nhiều gam màu nóng này trong ngày nắng nóng.

Nếu chẳng may trong nhà đã có bộ rèm cửa gam màu nóng thì bạn vẫn có thể trung hòa chúng bằng việc sử dụng màu sơn tường sáng (xanh dương, kem..) hoặc sử dụng kèm nội thất màu trung tính (trắng, xám…) để làm dịu sự chói mắt, mạnh mẽ của bộ rèm mang lại

Màn cửa đẹp ở TP HCM.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn