Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu màn cửa Hàn quốc - Màn cửa cao cấp giá rẻ - Rèm cửa màu tím nhạt

Mẫu màn cửa Hàn quốc - Màn cửa cao cấp giá rẻ - Rèm cửa màu tím nhạt

Mã sản phẩm: SG-09

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

 

Đây là mẫu rèm phù hợp với không gian cửa sổ phòng khách,phòng ngủ. Bộ rèm cho phòng khách có chất liệu làm từ vải giúp che đi ánh nắng, ánh sáng bên ngoài cửa sổ, tạo không gian dịu mát cho phòng khách, tạo cảm giác sâu lắng ấm áp.

 

Màn cửa đẹp


Sắc tím luôn mang đến cho người ta một sự nhẹ nhàng sâu lắng với những cảm xúc khác nhau và có lẽ chính vì vậy mà xét ở một phương diện nào đó chúng ta vẫn thường rất ái ngại khi sử dụng màu sắc này cho các vật dụng của chúng ta , đặc biệt là quần áo hay các vật dụng bài trí trong khuôn viên nhà cửa.Thế nhưng hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về màu sắc này qua cách chọn rèm cửa, một vật dụng quen thuộc trong nhà ở của chúng ta.

Rèm cửa đẹp tai TP HCM

 

Thông thường nền và tường có màu nhạt tương tư như trắng, thì ta nên chọn  rèm cửa sắc tím có màu đậm và khối một chút.Có vậy màu tím mới làm bật lên nét sang trọng của căn phòng của chúng ta.Cần lưu ý một điều là chúng ta nên chọn chất liệu vải của rèm cửa trơn và dày, không có hoa văn hoặc hoa văn phải chìm .Trường hợp này chúng ta cũng có thể chọn các chất liệu vải bóng vì nó càng tôn thêm nét sang trọng cho không gian ở của chúng ta.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn