Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu rèm cửa đẹp Tp HCM - Rèm vải cao cấp gấm tráng xi màu ghi xám

Mẫu rèm cửa đẹp Tp HCM - Rèm vải cao cấp gấm tráng xi màu ghi xám

Mã sản phẩm: SG - 70

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

 Màn cửa Sài Gòn chuyên cung cấp các loại màn cửa đẹp, màn cửa cao cấp, mẫu màn cửa mới nhất được cập nhật từ Hàn quốc, Nhật bản, Châu Âu các mẫu rèm vải cao cấp mang phong cách hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với giá tốt nhất trên thị trường rèm cửa TP HCM.

 

 Trong hầu hết các trường hợp, rèm cửa thường xuyên phải tiếp xúc với các thay đổi bất thường của thời tiết. Do đó, rèm cửa tốt nhất phải bảo vệ được mọi người trong gia đình bạn và đồ nội thất từ những điều kiện thời tiết khác nhau và ít nhất là chịu được thử thách của thời gian. Trong khi nhiều rèm cửa có thể chịu được điều kiện thời tiết khác nhau, những loại khác có hoặc không thể chịu được tác động của thời tiết đặc biệt là mưa.

 

Rèm vải cao cấp TP HCM


Rèm cửa dày rất thích hợp đối với mùa mưa. Bởi vì chúng có thể cản lại những cơn gió ướt thường xuất hiện trong mùa mưa và đảm bảo rằng nhiệt độ từ bên trong sẽ không bị thoát ra ngoài không khí.
 
Chất liệu rèm cửa phải đảm bảo
Bạn nên kiểm tra chất lượng của chất liệu được sử dụng để làm rèm cửa cho mùa mưa. Tiền nào của nấy, nếu bạn quan tâm đến vấn đề chất lượng thì đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận một mức giá cao hơn bình thường. Không nên tiết kiệm quá trong những trường hợp cần thiết như thế này.

Màn vải đẹp TP HCM

 

Không dễ bị bẩn do bụi hay bắn nước 
Thông thường, rèm cửa có thể dễ bị bẩn nếu các cửa sổ đã được mở ra. Nhất là đối với rèm có màu sắc sặc sỡ và sáng, vết bẩn dính vào càng dễ bị phát hiện.

Có khả năng chịu nước và khô trong thời gian ngắn
 Nhiều nhà sản xuất hiện nay đã phát triển dược rèm cửa chống thấm nước cho mùa mưa. Rèm cửa như vậy hầu hết hợp ưu tiên cho khu vực ngoài trời như hiên nhà. Rèm cửa cũng khô nhanh hơn đặc biệt là khi so sánh với các loại rèm khác. Thực tế cho thấy rèm cửa có khả năng chịu nước hoặc khô nhanh mà bạn sử dụng không bị ảnh hưởng của mùi hôi và nấm mốc do tính khắc nghiệt của thời tiết.

 

Màn vải cao cấp Giá rẻ TP HCM

 

Dễ dàng vệ sinh rèm
Chắc chắn đây là điều mà bất kỳ ai cũng đang tim kiểm. Trong trường hợp của rèm cửa được thiết kế cho mùa mưa, có thể là rèm cửa có thể tiếp xúc với bùn và mảnh vỡ khác mà có thể gió thổi trong thời tiết mưa. Nếu bùn bẩn có thể không được dễ dàng xóa sạch khỏi bức màn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, rèm cửa phải được giặt sạch ngay lập tức.
 
Tất cả các tính năng nêu trên cần được cân nhắc cho dù bạn đang mua rèm vải trong nhà hay rèm cửa ngoài trời. Có một số loại vải đặc biệt được coi là lý tưởng cho rèm cửa mùa mưa.
 

Rèm cửa cao cấp TP HCM


Tấm rèm nhung được làm bằng sợi dày rất hiệu quả để cách điện. Chúng cũng có một tác dụng cách âm khi mưa quá lớn đập vào cửa sổ hoặc tường nhà bạn. Có loại sợi khác nhau được sử dụng để làm cho màn cửa nhung bao gồm lụa, tơ nhân tạo và acetate. Do đó, cần phải kiểm tra kỹ chất lượng sợi vải để tránh bị thấm nước.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn