Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Bình Chánh | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Bình Chánh Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Bình Chánh | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Bình Chánh Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG88

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Bình Chánh, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Bình Chánh, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Bình Chánh Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm phòng ngủ không chỉ mang đến cho bạn không gian tiện nghi và thoải mái, đó còn là điểm nhấn phong cách cũng như cá tính của người lắp đặt. Là vật dụng vừa trang trí, vừa mang đến không gian tiện nghi cho không gian riêng tư của mỗi người rèm phòng ngủ tạo cho không gian người sử dụng sự riêng tư và thoải mái nhất. Tuy nhiên, không chỉ có những điều đó nếu biết cách chọn lựa và phối hợp thì rèm phòng ngủ còn mang đến không gian sang trọng cho người sử dụng.

 


Rèm phòng ngủ đa số vẫn thường được sử dụng với những tiện năng cơ bản như tạo không gian kín đáo, riêng tư cho người sử dụng. Mang đến cảm giác thoải mái, chống nắng tạo một không phù hợp cho sự thư giản và những giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, rèm phòng ngủ còn mang đến sự đẳng cấp cho chính người sử dụng. Với những những chất liệu như sử dụng chất liệu vải cao cấp, rèm nữ hoàng hay rèm cửa khác với tông màu phù hợp cũng như kiểu dáng và họa tiết hoa văn sẽ góp phần tạo nên điểm nhân sang trọng cho khung rèm của bạn.

 

Để có thể chọn được chất liệu rèm vải phù hợp, mang đến không gian phòng ngủ đẳng cấp và sang trọng hơn thì việc chọn lựa rèm cửa cũng như chất liệu tốt nhất sẽ mang đến cho không gian sử dụng. Do đó, việc chọn lựa được chất liệu vải tốt nhất sẽ mang đến đẳng cấp cho không gian sử dụng. Rèm cửa Sài Gòn với thương hiệu uy tín và chất lượng về sản phẩm cũng như kiểu dáng của rèm cửa sẽ mang đến cho bạn không gian rèm phòng ngủ thêm sang trọng, đẳng cấp hơn. Nếu còn băn khoăn cho việc chọn rèm phòng ngủ sang trọng thì hãy đến Rèm cửa Sài Gòn để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn