Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 4 | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận 4 Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 4 | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận 4 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG72

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 4, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 4, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận 4 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Xu hướng chọn rèm cửa chống nắng tphcm ngày nay dường như khá nhiều, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu không gian khác nhau của mỗi người. Nhưng chọn rèm cửa chống nắng làm sao để có được chất liệu tốt nhất, đồng thời phù hợp với không gian sử dụng là điều mà ai cũng mong muốn chọn được. Vừa có thể mang lại không gian tiện nghi, vừa che chắn và tạo dựng không gian đẹp nhất cho người sử dụng.

Với nhu cầu chọn rèm cửa chống nắng tphcm khá nhiều, thì việc chọn rèm sao cho có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng  cũng như tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoải mái và đặc biệt nhất. Để có thể chọn được rèm cửa chất lượng, thì việc chọn rèm với kiểu dáng và chất lượng phù hợp sẽ là cách giúp bạn chọn được rèm cửa phù hợp nhất.

 


Chất liệu: không thể phủ nhận, rằng chất liệu chính là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn đánh giá một sản phẩm nào đó. Đối với rèm cửa chống nắng cũng vậy. Sự đa dạng của chất liệu rèm cửa hiện nay, khiến bạn khó mà phân biệt và chọn sao cho đúng sản phẩm rèm cửa để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng không gian của mình.

Với mỗi chất liệu khác nhau, sẽ tạo nên điểm nhấn không gian khác nhau. Trong  chất liệu rèm cửa chống nắng tphcm thì lại có khá nhiều chất liệu, như gấm, bố, nhung, phi…Bên cạnh đó còn có các chất liệu rèm sáo như sáo gỗ, sáo nhôm hay sáo dọc là những chất liệu rèm chống nắng với kiểu dáng đặt biệt. Không chỉ chống nắng mà mỗi chất liệu còn mang đến điểm nhấn đặc biệt cho từng không gian khác nhau.

 

Kiểu dáng rèm cửa: Tùy vào kiểu dáng không gian căn nhà cũng như vị trí cửa sổ mà bạn sẽ có những kiểu dáng rèm cửa sao cho phù hợp. Sự đa dạng của những kiểu dáng rèm cửa, sẽ tạo cho khung cửa sổ thêm bắt mắt và ấn tượng hơn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian thêm ấn tượng và hiện đại hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu rèm và kiểu dáng rèm sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cũng như bắt mắt nhất  cho không gian sử dụng của bạn.

Màu sắc: dù là chất lượng hay kiểu dáng, thì việc chọn rèm vải có màu sắc phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn bắt mắt cũng như hài hòa hơn cho không gian sử dụng. Màu sắc càng bền đẹp, càng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Màu sắc còn mang đến sự hài hòa, tươi mát và nhẹ nhàng cho không gian sử dụng. Với những người thiên về phong thủy, thì việc chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của mỗi người sẽ đem đến sự may mắn cũng như cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng. Màu sắc bền đẹp là những màu sắc không bị phai màu khi giặc rửa và vệ sinh màn cửa.

 

Để chọn rèm cửa chống nắng tphcm chất lượng và phù hợp nhất, nên kết hợp các yếu tố trên cho rèm cửa mà bạn chọn sao cho phù hợp với khung cửa và không gian mà bạn muốn lắp đặt. Điều đó sẽ tạo nên cho bạn không ấn tượng và sang trọng, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn