Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Bình Thạnh | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Bình Thạnh Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Bình Thạnh | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Bình Thạnh Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG83

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Bình Thạnh, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Bình Thạnh, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Bình Thạnh Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Với nhu cầu chọn màn cửa sổ cho không gian nhà ở tăng lên như hiện nay, thì việc vừa chọn được rèm cửa phù hợp, đẹp, mang đến không gian phù hợp cho không gian lắp đặt là điều mà người tiêu dùng quan tâm. Vậy làm sao để biết và chọn lựa được đâu là màn cửa sổ tốt nhất. Rèm cửa sài gòn sẽ chỉ bạn các bước đơn giản để có thể chọn lựa rèm cửa tốt nhất.


Nguồn gốc, chất liệu rèm cửa: đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn lựa, nó sẽ đảm bảo cho bạn sự yên tâm về chất lượng màn cửa mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu còn mang đến đẳng cấp của người sử dụng. Vậy nên chọn lựa màn cửa sổ có nguồn gốc là điều mà người sử dụng nào cũng cần quan tâm khi mua rèm cửa.

 


Đường may: tại sao lại có đường may? Chất liệu rèm cửa có đẳng cấp, cao sang thế nào mà đường may không chắc chắn, lỏng lẽo thì màn cửa đó cũng bỏ đi. Đường may chắc chắn, bền chặt không chỉ thể hiện tay nghề của người thợ may mà nó còn góp phần mang lại uy tín cho nhà sản xuất cũng như sự yên tâm cho người sử dụng.
Màu sắc: đem đến sự phù hợp hoàn hảo cho không gian ngôi nhà. Chọn màu rèm cũng mang lại nhiều yếu tố, trong đó có cả yếu tố phong thủy đối với người sử dụng. Tuy nhiên, nếu không đặt nặng vấn đề phong thủy thì bạn cũng nên lựa chọn rèm cửa phù hợp với không gian lắp đặt, như cùng tông hay khác tông màu ngôi nhà nhưng vẫn đem đến điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhà bạn.
Tuổi thọ và chế độ bảo hành của màn cửa sổ: đây là yếu tố cuối cùng nhưng lại là điều quan trọng không kém so với những yếu tố trên. Sau những yếu tố trên thì tuổi thọ và chế độ bảo hành sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn trong quá trình sử dụng màn cửa sổ tại một công ty nào đó.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn