Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận Bình Thạnh | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận Bình Thạnh Tp HCM

Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận Bình Thạnh | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận Bình Thạnh Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG62

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Bình Thạnh HCM chuyên nhận tư vấn thiết kết và May Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận Bình Thạnh, Màn cửa 2 lớp chống nắng quận Bình Thạnh Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Việc chọn rèm cho không gian của mình, đặc biệt là rèm phòng khách chung cư là một trong những điều có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay. Chọn rèm không đơn giản vì khả năng che chắn dù đó vốn là điểm mạnh của rèm, mà chọn rèm còn giúp bạn đáp ứng được không gian sử dụng cao nhất đồng thời đem đến cho không gian những điều thú vị khi sử dụng rèm cửa.

Chúng ta sẽ không nói đến việc không gian chung cư có bị hạn chế về diện tích hay không, mà hãy xem qua rằng có phải phòng khách là một trong những không gian quan trọng và đặc biệt nhất của nhà chung cư. Thật dễ chịu nếu như không gian đó có được khung cửa sổ, điều này sẽ đem đến không khí dễ chịu cũng như cảm giác đặc biệt nhất cho không gian của bạn.

 

Vì sao những không gian nhà bình thường lại hay thiết kế nhiều cửa sổ, trong khi những ngôi nhà đó còn có diện tích rộng hơn nhà chung cư gấp mấy lần. Đó là bởi vì những không cửa sổ sẽ giúp bạn đem đến ánh sáng gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí về tiền điện. Đó là chưa kể cửa sổ còn giúp không khí trong nhà trở nên dễ chịu nhất, xóa đi các giác ức chế và ngột ngạt khi tâm trạng không được tốt. Do vậy mà việc tạo cửa sổ cho nhà chung cư là điều cần thiết và không thể tránh khỏi. Để làm tăng cảm giác rộng rãi nhất cho không gian ngôi nhà, thường thì mọi người vẫn chọn khung cửa kính để sử dụng cho không gian tiện nghi hơn. Cửa kính vừa giúp không gian không bị bó hẹp, vừa tạo cho bạn view ngắm cảnh đối với những ngôi nhà càng lên cao càng ấn tượng và đẹp hơn. Với những ưu điểm như vậy, việc chọn rèm phòng khách chung cư là điều mà bạn không nên bỏ qua cho khung cửa sổ của mình.

 


Rèm phòng khách chung cư lắp cho khung cửa sổ chính của không gian nhà ở, tất nhiên việc chống nắng là điều dễ hiểu và cần thiết cho không gian khi chọn lựa. Cửa sổ bằng kính cho không gian nhà chung cư, đáp ứng khả năng sử dụng khá nhiều cho không gian. Tuy nhiên, việc không gian bị ảnh hưởng bởi ánh nắng từ trên cao khá nhiều là điều không quá xa lạ. Chọn rèm cho cửa sổ nhà chung cư vừa đáp nhu cầu sử dụng, chọn chất liệu cao cấp sẽ giúp bạn chống nắng hiệu quả nhất cho không gian của mình.

Sự đa dạng trong màu sắc và chất liệu chính là ưu điểm để bạn có thể lựa chọn rèm để có thể đáp ứng được mọi không gian sử dụng hiệu quả. Nếu bạn chọn chất liệu cao cấp, với màu sắc sang trọng và ấn tượng cùng với đó là kiểu dáng rèm buông đơn giản nhất cũng đủ khiến cho không gian căn nhà của bạn thêm đặc biệt hơn. Tất nhiên, ngoài khả năng chống nắng ra, rèm vẫn còn nhiều khả năng tiện dụng nhất cho nhu cầu và không gian sử dụng của bạn. Đặc biệt đối với những môi trường mà thời tiết nắng nóng, hay nhiệt độ thay đổi thất thường khi vào mùa mưa như ở Sài Gòn. Rèm cửa phòng khách chung cư khi đó không chỉ là đáp ứng khả năng chống nắng, mà đồng thời còn đáp ứng khả cản nhiệt ngăn sự thay đổi không khí thất thường trong không gian của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

 

 
Và nếu bạn muốn cho không gian thêm đặc biệt hơn, thì chọn rèm với chút hoa văn nhẹ nhàng giữa màu sắc sang trọng của rèm cửa sẽ giúp rèm cửa phòng khách chung cư trở nên sống động và làm tươi mới hơn cho không gian nhà ở của bạn. Thay vì đơn giản và rỗng hoắc khi chưa có gì. Chúc bạn chọn được rèm cửa phù hợp nhất, cho không gian nhà chung cư của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn