Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa chống nắng quận 2 | Màn cửa chống nắng quận 2 Tp HCM

Rèm cửa chống nắng quận 2 | Màn cửa chống nắng quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG28

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 2, Công ty Rèm cửa cao cấp Sài Gòn chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa chống nắng quận 2, Màn cửa chống nắng quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Phối màu rèm cửa và sơn tường là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng mà bất kỳ gia chủ nào cũng không được bỏ qua. Lựa chọn đúng sẽ đem lại cho mọi người cảm giác hài hòa, dễ chịu. Ngược lại, nếu mắc sai lầm có thể khiến cho căn phòng trở nên bí bối, khó chịu. Vậy làm sao để đưa ra phương án hiệu quả nhất, tham khảo một vài gợi ý mà rèm cửa Sài Gòn chia sẻ dưới đây, hi vọng bạn có thể đưa ra một quyết định dễ dàng hơn. 

 


Khi lựa chọn rèm cửa có hoa văn và họa tiết, bạn nên chọn loại có chứa ít nhất một chút màu của sơn tường. Chẳng hạn, sơn tường màu trắng hay trắng nhà, vậy bạn có thể lựa chọn rèm có nền màu trắng hay họa tiết trắng. Còn với trường hợp tường có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lặp lại các màu trong nền vải hay họa tiết của rèm cửa. 


Không nhất thiết phải lựa chọn chính xác một màu sắc lặp lại nào đó. Chỉ cần là các màu sắc lặp lại trên rèm cửa không quá sáng hoặc không quá đậm hơn so với màu sơn tường là được. Hãy đảm bảo khi nhìn bằng mắt thường, nó có sự tương tác và duy trì được sự ổn định nhất. 


Khi chọn màu sắc rèm, bạn nên hướng đến sự đơn giản. Bộ rèm một màu tông xuyệt tông với màu tường, chỉ cần đậm hơn hay nhạt hơn màu tường một chút là khá ổn. Chẳng hạn, tượng có màu xanh ngọc nhạt, bạn có thể chọn rèm có màu navy đậm và tươi hơn, hay ngược lại. Để đảm bảo sự kết hợp của mình được chính xác và chuyên nghiệp nhất, bạn có thể kết hợp 2 màu cách nhau hai đến 3 bước trong vòng tròn màu sắc là được. 


Nói đơn giản hơn về ý tượng chọn màu sắc bổ sung đó là 2 gam màu đối diện trong vòng tròn màu. Ý tưởng này quả thực rất thích hợp và đem lại hiệu quả tuyệt vời mỗi khi chọn rèm có màu sắc một màu với tường sơn một màu khác. Ví dụ, bức tường của bạn có màu xanh và bộ rèm được chọn là màu cam. Gia chủ hoàn toàn có thể chọn mẫu rèm có sọc cam và trắng hay họa tiết cam và trắng, đó đều là những gợi ý cực kỳ hoàn hảo cho không gian sống của bạn. 

 


Nếu gia chủ đã lựa chọn những màu sắc tươi sáng, sặc sỡ cho tường thì có thể hạ bớt tông màu của rèm xuống, ưu tiên những gam màu trung tính để giúp cho tổng thể được hài hòa hơn. Ngoài ra, một bộ rèm cửa có màu trắng có thể kết hợp với bất kỳ gam màu nào của bức tường dù nóng hay lạnh. Đôi khi, gia chủ cũng có thể phá cách bằng việc chọn rèm có màu trắng ngà, trắng kem với bức tường có màu sắc ấm áp, màu trắng xám có những bức tường sơn màu sắc mát mẻ. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn