Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Bạch Đằng Quận Bình Thạnh | Màn cửa Bạch Đằng Quận Bình Thạnh Tp HCM

Rèm cửa đường Bạch Đằng Quận Bình Thạnh | Màn cửa Bạch Đằng Quận Bình Thạnh Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG12

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa quận Bình Thạnh chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Bạch Đằng Quận Bình Thạnh, Màn cửa Bạch Đằng Quận Bình Thạnh Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm cửa quận Bình Thạnh

Giấc ngủ rất quan trọng đối với con người, bởi khác với cỗ máy, con người cần thời gian nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động. Một giấc ngủ ngon và sâu giúp cơ thể tỉnh táo, khỏe mạnh, tràn trề năng lượng. Trong một căn nhà, phòng ngủ là nơi bạn muốn lui về nhất sau 1 ngày làm việc vất vả, rèm phòng ngủ là công cụ đắc lực cho bạn

Rèm cửa quận Bình Thạnh

Rèm phòng ngủ – cho bạn giấc ngủ ngon

Ánh sáng, nhiệt độ, tiếng ốn thường ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, đấy là lúc bạn cần đến 1 giải pháp như rèm.

Điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi lắp rèm phòng ngủ là các yếu tố trên. Phòng ngủ của bạn có quá nhiều ánh sáng không, quá nóng vào mùa hè hay lạnh vào mùa đông, mức độ gió ở đấy như thế nào, có hay bị làm phiền bởi tiếng ồn không …? Từ đấy bạn sẽ chọn được chất liệu rèm và kiểu rèm phù hợp.

Tiếp theo là màu sắc, để có một giấc ngủ êm sâu, bạn nên dùng rèm có màu sắc dịu nhẹ, trung tính, bớt họa tiết, như thế bạn sẽ có cảm giác êm đềm, nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Rèm cửa quận Bình Thạnh

Để có được một mảnh rèm phòng ngủ chất lượng cao, đáp ứng được các tính năng: điều chỉnh ánh sáng, gió, nhiệt độ, tia cực tím… quy trình sản xuất cần phải rất nghiêm ngặt và khoa học. Các thương hiệu sản xuất rèm lớn trên thế giới hàng năm cung cấp rất nhiều mẫu mã mới, đáp ứng tối đa thị hiếu của người tiêu dùng.

Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực rèm nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam, Rèm Cửa Sài Gòn luôn sẵn có các mảnh rèm phòng ngủ chất lượng cao, giá thành tốt.

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn cách chọn rèm cửa phòng ngủ sao cho đẹp, tốt cho phong thủy, phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Rèm cửa quận Bình Thạnh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Rèm cửa quận Bình Thạnh

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn