Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Đồng Văn Cống Quận 2 | Màn cửa Đồng Văn Cống Quận 2 Tp HCM

Rèm cửa đường Đồng Văn Cống Quận 2 | Màn cửa Đồng Văn Cống Quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG35

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 2 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Đồng Văn Cống Quận 2, Màn cửa Đồng Văn Cống Quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm cửa giá rẻ là loại rèm cửa được sản xuất từ những vật liệu và phụ kiện có giá rẻ nhất để giảm kinh phí sản xuất cho rèm cửa. Những bộ rèm cửa giá rẻ thường được sử dụng với mục đích chính là chắn nắng nóng, và đảm bảo không gian kín đáo cho người sử dụng. Hiện nay rèm cửa Sài Gòn đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu vải có thẩm mỹ và chất lượng cao nhưng giá thành rẻ để phục vụ cho nhu cầu may Rèm Cửa Giá Rẻ của đông đảo khách hàng, điều này có nghĩa là Quý khách vẫn được sở hưu những bộ rèm cửa giá rẻ với chất lượng và thẩm mỹ tốt.

 


Để mua rèm cửa giá rẻ mà có chất lượng tốt tương đương với các sản phẩm rèm cửa cao cấp, một mẹo nhỏ cho Quý khách hàng là “săn” các chương trình khuyến mãi của chúng tôi trên website và thông báo tai các biển quảng cáo showroom Rèm cửa Sài Gòn ngoài trời. Tại các chương trình này nhưng mẫu vải mới nhất được giới thiệu có mức giả giảm tới 50% cho những khách hàng chọn sử dụng đầu tiên, hoặc các chương trình khuyến mãi nhân những ngày đặc biệt trong năm, đây là cơ hội tốt cho Quý khách tìm mua sản phẩm rèm cửa cao cấp Sài Gòn với giá ưu đãi nhất.
Bên cạnh đó vào dịp cuốn muỗn năm Rèm cửa Sài Gòn đưa ra thị trường khá nhiều mẫu rèm cửa giá rẻ được may từ nguồn vải dư ra từ các dự án rèm cửa mà Sài Gòn triển khai trong năm. Mỗi nẳm èm cửa Sài Gòn triển khai hàng trăm dự án rèm cửa lớn và chúng tôi luôn nhập dư nguyên liệu để đảm bảo rằng dự án không bị ảnh hưởng tới tiện độ trong mọi tình huống, đó là lý do chính giúp quý khách có cơ hội mua được rèm cửa chất lượng với giá rẻ từ Rèm Cửa Sài Gòn.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn