Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức | Màn cửa Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức | Màn cửa Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG66

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức, Màn cửa Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Rèm vải cao cấp Sài Gòn được làm từ chất liệu vải tốt được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như  Hàn Quốc , Nhật Bản , Thái Lan ,  Bỉ , pháp …. Các quốc gia có nền văn minh cao .

Chất liệu vài được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đai và được sử lý đúng quy trình đặc biệt các sản phẩm có  kiểm định tại nhiều quốc gia trên thế giới .

Hãy đến với rèm cao cấp Sài Gòn . Quý khách có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm rèm vải cao cấp cho gia đình mình những mẫu rèm vải cao cấp với nhiều chất liệu như gấm nhung , đũi , cottong hay lụa tơ tằm ….. Với những kiểu dáng hiện đại nhất hiện nay .

 


Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm phổ thông  có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu …..

Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm Sài Gòn chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm vải cao cấp để quý khách có thể lựa chọn làm rèm cửa cho khuân viên gia đình bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn