Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG | #RÈM CỬA QUẬN 2

RÈM CỬA ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG | #RÈM CỬA QUẬN 2

Mã sản phẩm: VRC32

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa quận 2 May Rèm cửa chống nắng, rèm cửa trang trí, rèm cửa căn hộ chung cư, rèm cửa biệt đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm vải là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn trang trí không gian gia đình. Tác dụng của rèm vải thì có lẽ không phải bàn nhưng để khách hàng lựa chọn rèm vải chúng ta phải kể đến tính trang trí và sự phù hợp cao nhất cho không gian gia đình.


Màn cửa từ lâu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian gia đình chúng ta. Chúng có thể cản sáng, cản nhiệt bảo vệ ngôi nhà, cân bằng độ sáng tối trong phòng phục vụ cho sinh hoạt gia đình. Nhưng điều mà chúng ta thích nhất đó chính là tính trang trí.

Rèm cửa bằng vải có đủ hoa văn, màu sắc, cộng thêm là khả năng phối kết hợp màu sắc hài hòa với nội thất trong nhà, đảm bảo cho bạn một khối thống nhất và hoàn mỹ nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hoa văn và màu sắc cũng là điểm mà sẽ phù hợp hơn tất cả với từng cá nhân trong gia đình mình.

Màn cửa cao cấp hàng đầu mà người dân TP.HCM nói riêng và miền nam nói chung là sản phẩm gần như tất cả được lựa chọn từ màn vải. Một sản phẩm mang đến sự quý phái, đẳng cấp cũng như hiện đại bên cạnh những vật dụng sang trọng bên trong nhà bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.
 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn