Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách Quận 1 | Màn cửa phòng khách quận 1 Tp HCM

Rèm cửa phòng khách Quận 1 | Màn cửa phòng khách quận 1 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG13

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa phòng khách Quận 1, Màn cửa phòng khách quận 1 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Trong khoa học phong thủy hướng nhìn của cửa sổ rất quang trọng. Cửa sổ là nơi lưu thông không khí, ánh sáng giữa ngôi nhà và môi trường xung quanh. Vì vậy cần rất thận trọng khi thiết kế sao cho hợp lý, đặc biệt là hướng, vị trí, vật luôn đi kèm rèm cửa sổ.


Ở việt nam mùa hè nắng gắt, cửa sổ nên tránh hướng tây, ánh nắng trực tiếp của mặt trời làm bạn mệt mỏi, không khí trong nhà luôn oi bức. Rèm cửa sổ sẽ rất nhanh hỏng vì phải phơi nắng cả ngày.


Nếu cửa sổ có hướng đón ánh nắng quá nhiều, lắp loại rèm dày cản nắng tốt như rèm gỗ hoặc rèm vải 2 lớp. Ngược lại nếu hướng đón ánh nắng vừa hay yếu, chọn loại rèm mỏng có màu sáng để ngôi nhà được sáng hơn. Phải làm sao cân bằng đủ lượng sáng chiếu vào căn phòng.

 


Số lượng cửa sổ trong một ngôi nhà không được quá nhiều, sẽ làm dối loạn luồng khí gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Không được có một cửa sổ, luồng khí không thoát ra được gây bế khí, dễ ốm đau bệnh tật. Các kiến trúc sư gọi đây là đối lưu luồng khí.

Phòng ngủ không đặt cửa sổ sát giường ngủ, không đặt hướng chiếu thẳng vào mặt. Trẻ em hay leo trèo nên không làm cửa sổ quá to và phải có song sắt bảo vệ.

 


Hướng cửa sổ không nhìn ra bãi rác, bệnh viện, chợ …làm ảnh hưởng đến tâm lý.
Kích thước cửa sổ vừa phải, các cửa sổ không đặt đối nhau. Mỗi cửa sổ chọn một loại rèm phù hợp, như phải cản nắng nhiều hay ít, cửa sổ phòng khách thì cần rèm nghệ thuật, cửa sổ cần có độ bền thì chọn rèm tre rèm gỗ…

 


Một vài lưu ý nhỏ nữa, cánh cửa sổ không làm mở vào trong, rèm phải lắp ở trong. Cửa sổ phòng tắm càng rộng càng tốt, cần rèm cửa để tạo sự kín đáo. Cửa chính và các cửa sổ không đối nhau, gây môn xung sát trong nhà không được hòa thuận.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn