Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách Quận 2 | Màn cửa phòng khách quận 2 Tp HCM

Rèm cửa phòng khách Quận 2 | Màn cửa phòng khách quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG14

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa phòng khách Quận 2, Màn cửa phòng khách quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm đẹp Sài Gòn là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công rèm cửa đẹp tại TpHCM. Cung cấp lắp đặt các loại mành, rèm cửa cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort. Hoặc cung cấp cho văn phòng các loại vải trang trí nội thất, thảm với các dòng sản phẩm:


✓ Mẫu rèm vải.
✓ Rèm Roman.
✓ Màn Hàn Quốc.
✓ Rèm văn phòng.
✓ Khung rèm dạng sóng.
✓ Hệ thống rèm tự động.

 

Ngoài ra, chúng tôi là nhà cung cấp, thiết kế và lắp rèm cửa gia đình, văn phòng, khách sạn. Cũng như công sở, nhà hàng, sân khấu với các mẫu mã mới, đẹp, hiện đại và thanh lịch các kiểu Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc … Tương tự như vậy, rèm cửa đẹp phù hợp với căn nhà Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong ngành trang trí nội thất để trang trí căn phòng đẹp, làm sao cho xứng đáng nhất với gói tiền đầu tư của quý khách. chúng tôi luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu.

 


Tương tự như vậy, Rèm Đẹp Sài Gòn chuyên cung cấp rèm cửa đẹp tại TpHCM. Đặc biệt hiện tại chúng tôi đang thi công lắp đặt cho rất nhiều khách hàng sinh sống ở khu căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh. Cũng như dân cư trong khu căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2.  Chúng tối luôn duy trì tổc độ tăng trưởng cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ có được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Cũng như bởi chất lượng lắp đặt sản phẩm đẹp, thân thiện và an toàn.

 


Nói cách khác, chúng tôi không thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất. Thay vì đó, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách rèm cửa đẹp sang trọng nhất, cũng như chất lượng cao nhất, cuối cùng là rèm cửa đẹp với dịch vụ tốt nhất. Với sứ mệnh hoạt động là Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm để có thể làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.


Một mặt thì chúng sẽ dành thời gian để giải thích cho quy khách nhưng không muốn làm cho chất lượng thấp đi. Mà mặt khác thì phải lắp được bộ rèm cửa đẹp để không phải xin lỗi quý khách cả đời. Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận. Rèm đẹp Sài Gòn không thể làm những phụ kiện rẻ tiền kém chất lượng. Rồi hạ giá thành cho quý khách để bán được hàng nhanh.

 

 


Đúng hơn là, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách những phụ kiện cao cấp nhất. Chúng tôi làm rèm cửa đẹp nhất vì không đơn thuần là chỉ có vải tốt là làm lên được bộ rèm đẹp. Mà rằng cần có sự nhiệt tình chu đáo mới là điều khiến chúng tôi tự hào về thương hiệu.

Chúng tôi vững tin bởi tốc độ, chất lượng nói lên tất cả. Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã và đang ủng hộ suốt thời gian qua.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn