Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách Quận 9 | Màn cửa phòng khách quận 9 Tp HCM

Rèm cửa phòng khách Quận 9 | Màn cửa phòng khách quận 9 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG21

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa phòng khách Quận 9, Màn cửa phòng khách quận 9 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm âm trần nói chung hay rèm vải âm trần nói riêng đang là một chuẩn mới trong thiết kế cũng như thi công lắp đặt rèm cửa nội thất.


Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà.  Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ, khi đó toàn bộ phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu. Chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

 

Với kiểu lắp âm trần, bạn có thể áp dụng để lắp đặt gần như là cho toàn bộ các loại rèm cửa hiện có. Là chuyên gia trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất, nên Rèm Cửa Sài Gòn nhận thấy rằng với kiểu lắp âm trần là rèm vải thì dù là rèm vải một lớp hay hai lớp thì khi lắp lên hoàn chỉnh luôn tạo cảm giác điệu đà thu hút mọi ánh nhìn.

 

Lắp rèm cửa âm trần là chuẩn mực mới trong trang trí nội thất. Nhưng không phải ai cũng biết cách mắc rèm âm trần. Nếu bạn lắp không đúng cách và lắp loại rèm không phù hợp chúng sẽ có tác dụng ngược lại so với mơ ước về không gian nội thất của bạn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn