Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách Quận Bình Tân | Màn cửa phòng khách quận Bình Tân Tp HCM

Rèm cửa phòng khách Quận Bình Tân | Màn cửa phòng khách quận Bình Tân Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG31

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa phòng khách Quận Bình Tân, Màn cửa phòng khách quận Bình Tân Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Bạn có muốn biết màu sắc rèm cửa nào đang là xu hướng hiện nay?. Các chuyên gia nội thất hiện nay đa số Khách hàng điều chọn rèm cửa chống nắng màu xám vì màu xám sang trọng tôn lên vẻ hiện đại và nhẹ nhàng


Bạn có muốn biết màu sắc rèm cửa nào đang là xu hướng hiện nay? Qua bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn vẻ đẹp “phi thường” nhưng rất đỗi “bình thường” đó là rèm vải đẹp cản nắng một màu xám.

 

Khi nói đến màu sắc của rèm cửa , màu trắng chắc chắn không phải là sự lựa chọn duy nhất. Rèm cửa đẹp có thể là màu đen, màu xanh, màu đen nâu sẫm… và đặc biệt là màu xám đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong nhiều căn phòng, màu xám được sử dụng như một màu sắc cơ bản làm nền tảng trung lập cho cả gian phòng. Màu xám có thể được sử dụng dễ dàng trong nội thất như màu tường, sàn nhà hay trần nhà, hoặc ghế sofa xám thời thượng, thậm chí là màu của thảm… thì tại sao không thử áp dụng màu xám cho rèm cửa.

 


Màu xám là một trong những màu sắc thời trang nhất trong thiết kế nội thất. Khi quyết định rằng bạn muốn sử dụng rèm cửa chống nắng màu xám cho không gian của mình, bạn phải trả lời một số câu hỏi để có thể giúp bạn có được sự lựa chọn rèm cửa hợp lý và phù hợp khi kết hợp màu sắc với các vật dụng nội thất và những đồ trang trí khác. Màu xám kết hợp khá tốt với hầu hết các màu sắc khác. Với phòng khách có màu xám làm chủ đạo sẽ trở nên thanh lịch và mát mẻ. Nếu bạn biết cách phối hợp khéo léo đúng màu sắc thì không gian sống sẽ trở nên hiện đại hơn. Màu xám có rất nhiều sắc thái, nó có thể là một thách thức thật sự cho sự lựa chọn của bạn. Nó có thể là xám chuột, xám bạc, xám màu đá, màu xám rêu, màu xám bạc… Sắc thái sẫm hơn hay sâu hơn của màu xám sẽ phù hợp với đồ nội thất sang trọng nếu được phối hợp tinh tế. Đây là một gải pháp táo bạo nhưng hiện đại, ánh sáng của rèm cửa sẽ trông tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất sẵn có, nhưng nếu kết hợp cùng những buesc tường trắng xung quanh thì sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn. Hay với sắc xám nhẹ sẽ tạo nên vẻ thanh lịch, quý phái phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Do đó, tùy vào phong cách định sẵn của không gian, tùy vào sở thích cá nhân, và tùy vào thiết kế chung của căn phòng mà bạn sẽ có sự lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn