Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách Quận Gò Vấp | Màn cửa phòng khách quận Gò Vấp Tp HCM

Rèm cửa phòng khách Quận Gò Vấp | Màn cửa phòng khách quận Gò Vấp Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG26

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa phòng khách Quận Gò Vấp, Màn cửa phòng khách quận Gò Vấp Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rem cua cách âm chuyên dụng là những loại rèm chuyên dùng để giảm tiếng ôn bên ngoài. Nó chó chức năng như một chiếc tường cách âm tiện dụng. Khả năng của rèm này là có thể cách âm khi chúng xuyên qua tường, qua cửa sổ hay qua cửa chính.

Một đặc điểm của những chiếc rèm này là hoạt động tốt nhất khi không bị kéo căng. Vì thế khi lắp đặt thường bạn phải để rèm cách âm hơi trùng xuống một chút, việc tính toán chiều dài cũng nhưu chiều rộng cũng nên chú ý. Những chiếc rèm không đủ dài, bạn có thể kết hợp với nhiều tấm để đạt hiệu quả cách âm cao nhất.

 


Rèm cửa blackout là loại rèm có đặc tính dày có độ che kín cao, và trong quá trình sản xuất thì người ta thường hay bổ sung một số chất liệu giúp ngăn chặn luồng ánh sáng gay gắt từ bên ngoài.

Bên cạnh việc có thể ngăn chặn được luồng ánh sáng thì rèm cửa blackout còn có tác dụng cách âm vô cùng hiệu quả, tuy nhiên nó không hoàn toàn cách âm như những loại rèm khác mà chỉ có tác dụng hôc trợ chỉ khoảng 40 %. Tuy nhiên điều này cũng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Với loại rèm này bạn có thể thỏa thích trang trí  cho không gian nhà của mình vì được thiết kế với rất nhiều những sắc màu cũng như những kiểu hoa văn khác nhau. Vừa có thể cách âm, vừa làm đẹp cho ngôi nhà quả thật là một điều tuyệt vời phải không nào.

 


Rèm kép cũng là một giải pháp hiệu quả cho việc cách ly với những âm thanh bên ngoài, mang lại không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tiến hành lắp một bộ rèm trước rồi sau đó bạn có thể lắp thêm một thanh treo để treo thêm một lớp rèm mới.

Khi đó không khí cũng như nhưng tạp âm có thể được đẩy lùi một phần khi đi xuyên qua hai lớp màn. Để có thể đảm bảo được rèm hoạt động một cách tốt nhất thì bạn nên sử dụng hai lớp rèm đầy đặn và chuẩn bị thanh tre đủ khỏe để có thể đỡ được cả hai lớp rèm dày.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn