Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa sổ quận 7 | Màn cửa sổ quận 7 TpHCM

Rèm cửa sổ quận 7 | Màn cửa sổ quận 7 TpHCM

Mã sản phẩm: RCSG82

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may rèm cửa sổ quận 7 chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công Rèm cửa sổ quận 7, Màn cửa sổ quận 7 TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Những chiếc rèm cửa ở phòng khách có thể gây ra ấn tượng mạnh về thiết kế và tạo cái nhìn thiện cảm cho căn phòng của bạn. Khi lựa chọn rèm cửa, bạn cần xem xét kĩ về chiều cao cửa sổ, thiết kế căn phòng, cách trang trí và phong cách thiết kế đồ nội thất. 

Nếu bạn có đủ ngân sách, sao không thử tự may chiếc rèm cửa cho phòng khách nhà mình? Nếu bạn thích chiếc rèm được làm từ loại vải nào đó, hãy cân nhắc đến chất liệu và nơi chiếc rèm đó được treo. Cách tốt nhất là bạn hãy mang về thử một vài mẫu trước khi tiến hành để đảm bảo màu sắc của rèm cửa hợp với căn phòng của bạn.

 


Khi lựa chọn loại rèm cửa cho phòng khách, một trong những điều bạn cần chú ý nhất là chức năng cần thiết của nó. Bạn cần xác định mình muốn một chiếc rèm cửa để cung cấp không gian riêng tư và ngăn chặn ánh nắng mặt trời hay một chiếc rèm được trang trí công phu tuyệt đẹp? Một yếu tố khác cần quan tâm là chất liệu rèm cửa. Nếu bạn muốn rèm cửa thật nổi bật trong phòng khách, hãy chọn loại vải in đậm có màu sắc tươi sáng. Hoặc, nếu bạn muốn có một thiết kế đơn giản, hãy xem xét những loại rèm trơn có màu sắc trung tính hoặc loại rèm mỏng. Bên cạnh đó, bạn cần biết chính xác kích thước của cửa sổ để chắc chắn chiếc rèm cửa sẽ phù hợp với cửa sổ nhà bạn.

 


Nếu bạn muốn chiếc rèm cửa phòng khách nhà mình thật nổi bật và bắt mắt, hãy chọn loại rèm có màu sắc, họa tiết sọc vằn, vải bông kẻ hay kẻ sọc sáng màu. Lụa thô hoạt động tốt với màu sắc tươi sáng tạo cho rèm cửa độ óng ánh nhẹ. Rèm sọc vằn hay sọc vuông cũng phù hợp với hầu hết các loại sàn, giúp tạo độ sâu cho không gian của bạn.


Rèm cửa mỏng đem lại hiệu ứng tốt khi bạn đang hướng tới một thiết kế đơn giản. Không chỉ cung cấp cho gian phòng sự cân đối, hài hòa, loại rèm này còn có giá cả rất phải chăng. Buông rèm xuống để có không gian riêng tư, hoặc treo chúng phía sau giá móc kép. Giá treo rèm kép thích hợp với những chiếc rèm cửa mỏng nhẹ vì chúng không tốn nhiều diện tích treo giống các loại rèm khác. Vì có màu sắc trung tính, loại rèm này phối hợp tuyệt vời với hầu hết các loại màu sơn và các cách thiết kế nội thất.


Rèm Roman là lựa chọn tối ưu nếu nhà bạn có cửa sổ nhỏ, nơi mà một chiếc rèm trang trí có thể thu hút mọi ánh nhìn và bao trùm lên mọi chi tiết thiết kế khác. Rèm Roman ôm lấy cửa sổ, là một lựa chọn hoàn hảo cho khung cửa phòng khách nhà bạn. Chiếc rèm này cho phép bạn kéo lên theo từng lớp. Tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của mình, bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình một chiếc rèm theo phong cách giản dị hay trang trọng, lịch lãm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn