Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
ÁO GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN 10

ÁO GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN 10

Mã sản phẩm: AG12

0 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Chuyên may Khăn trải bàn - Áo ghế.
  - Thiết kế đa dạng mẫu mã.
  - Bền đẹp giá tốt nhất.

KHĂN BÀN ÁO GHẾ QUẬN 10 - ÁO GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN 10. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Một trong những điểm nhấn không thể thiếu trong mỗi nhà hàng đó là chiếc Áo phủ ghế đẹp. Tuy rất nhỏ bé nhưng áo ghế có thể tạo nên phong cách độc, lạ mà bạn muốn hướng đến. Sử dụng Áo phủ ghế khách sạn của chúng tôi, không gian các căn phòng khách sạn của bạn sẽ trở nên lộng lẫy, sang trọng và đẹp mắt hơn.

Là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp áo phủ ghế chất lượng cao, chúng tôi luôn là điểm đến lý tưởng của các khách sạn, nhà hàng, đơn vị tổ chức sự kiện, khách hàng có uy tín trên cả nước.

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi luôn tìm kiếm mẫu mã và cải tiến thiết kế chuyên nghiệp nhằm đưa ra những mẫu áo ghế phù hợp với yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng. Ngoài tính thẩm mỹ, Ao phu ghe nhà hàng, khách sạn do chúng tôi sản xuất còn có độ bền cao, dễ dàng giặt khi bị bụi bẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
CHĂN GA GỐI
Gọi tư vấn