Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 6 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 6

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 6 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 6

Mã sản phẩm: RCHCM76

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 6, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 6. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Để đem đến không gian hiện đại và sang trọng, việc chọn lựa và sử dụng rèm cao cấp cho không gian là một trong những lý do đơn giản giúp cho không gian thêm hoàn thiện hơn. Với rèm cửa cao cấp, chất liệu chủ yếu được nhập khẩu nên bạn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm để sử dụng.


Rèm cửa cao cấp được chọn lựa và sử dụng cho nhiều không gian, với những chất liệu cao cấp được sử dụng như vải gấm, vải gấm bố, vải phi… Tùy vào mỗi không gian sử dụng, bạn có thể lựa chọn những chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp nhất cho không gian cũng như khả năng sử dụng của không gian đó. Với những không gian ngủ cao cấp và sang trọng, việc chọn lựa những gam màu nhẹ nhàng sẽ đem đến cảm giác thư thái hơn cho không gian sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu rèm cửa hai lớp, giúp đem đến không gian thư thái và ấn tượng nhất cho không gian của bạn.


Nếu bạn vẫn đang băn khoăn cho nhu cầu sử dụng và chọn lựa rèm cửa của mình, vậy thì đến ngay Rèm Cửa Sài Gòn để được tư vấn cũng như chọn lựa sản phẩm rèm cửa phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, cũng như hỗ trợ để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng cũng như không gian của mình. Để giúp bạn có được không gian hoàn hảo nhất, chúng tôi không chỉ tư vấn cũng như đo đạc sao cho hợp lý để giúp bạn có thể hài lòng nhất với không gian sử dụng của bạn.

 


Với chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng bạn có thể chọn lựa sản phẩm với màu sắc phù hợp cũng như đáp ứng dễ dàng nhu cầu sử dụng cho không gian của bạn. Hay để đơn giản hơn, bạn có thể đến với Rèm Cửa Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành cho bạn những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn