Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Bình Thạnh | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Bình Thạnh

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Bình Thạnh | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Bình Thạnh

Mã sản phẩm: RCHCM85

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Bình Thạnh, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Bình Thạnh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Không gian phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, việc tạo dựng không gian sao cho khiến người sử dụng cảm thấy dễ chịu là điều cần thiết. Bên cạnh đó, rèm cửa còn đem đến không gian riêng tư tạo nên cảm giác ấn tượng và thoải mái nhất cho không gian của bạn.

 


Rèm cao cấp được xem là sản phẩm chất lượng cao, không chỉ tô điểm mà còn giúp cho không gian sử dụng thêm phần sang trọng và bắt mắt nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian phòng khách, mà chọn màn cao cấp cho không gian phòng ngủ vừa đem đến cảm giác nhẹ nhàng vừa cho giấc ngủ ngon hơn và dễ chịu hơn. Được nhiều người chọn lựa và sử dụng hiện nay, rèm cửa cao cấp đem đến không gian tiện nghi và thoải mái nhất cho không gian sử dụng.

 


Có khá nhiều màu sắc để bạn chọn lựa cho phù hợp với không gian phòng ngủ, trong đó màu xám khói dường như là màu sắc được ưa chuộng chọn lựa và sử dụng cho nhiều không gian hiện nay. Với không gian phòng ngủ, bạn có thể chọn lựa nhiều kiểu rèm khác nhau cho nhu cầu sử dụng tuy nhiên để đem đến không gian phù hợp thì rèm vải đơn giản chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.


Với gam màu xám khói nhẹ nhàng, bạn có thể chọn lựa thêm lớp vải voan để có thể đem đến không gian bồng bềnh giúp người sử dụng cảm thấy thư thái và dễ chịu nhất cho không gian sử dụng. Bạn cũng có thể chọn lựa kiểu dáng rèm vải đơn giản, nhưng khả năng phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian sẽ giúp bạn thích thú hơn với không gian và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

 


Để có thể chọn lựa rèm cửa giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian của bạn, cũng như giúp bạn đem đến không gian riêng tư nhất. Vậy thì Rèm Cửa Sài Gòn sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đến với Rèm Cửa Sài Gòn, ngoài việc được cung cấp những sản phẩm rèm cửa tốt nhất, thì những gói ưu đãi giá rèm cửa cũng là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Rèm Cửa Sài Gòn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn