Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Thủ Đức | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Thủ Đức

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Thủ Đức | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Thủ Đức

Mã sản phẩm: RCHCM83

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Thủ Đức, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Thủ Đức. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Không thể phủ nhận rằng, rèm cửa cao cấp đem đến không gian sử dụng cảm giác đặc biệt và ấn tượng hơn. Do đó mà khi chọn lựa rèm cửa, việc lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc là một trong những điều mà bạn cần lưu ý để có thể chọn lựa rèm cửa phù hợp nhất để có thể đem đến không gian sử dụng hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

 


Kiểu dáng sang trọng là một trong những đặc điểm đáng được lưu ý của rèm cao cấp đem đến không gian hiện đại và đặc biệt hơn. Chất liệu rèm vải góp phần tạo nên đẳng cấp cho khung cửa sổ của bạn, nên việc chọn chất liệu cao cấp sẽ mang đến khung cửa sổ đáp ứng nhu cầu của bạn. Để có được khung cửa hoàn hảo thì phụ kiện cho rèm cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý để có được khung cửa sổ hoàn hảo nhất. Đây là những yếu tố góp phần tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm cũng như sự sang trọng cho không gian rèm cửa.

 


Với sự đa dạng về chất liệu cũng như khả năng sử dụng cao, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất không chỉ là về màu sắc cho không gian sử dụng mà còn về sự sang trọng mà rèm có thể đem lại cho không gian của bạn. Để rèm cửa có thể hài hòa với không gian, thì màu sắc rèm và màu sắc không gian nên có màu tương đương hoặc hài hòa hơn với nhau. Việc này sẽ giúp bạn có được không gian dễ chịu nhất, cũng như sang trọng hơn.


Nếu bạn muốn chọn sản phẩm rèm cửa phù hợp nhất cho không gian của mình, vậy thì đến ngay Rèm Cửa Sài Gòn nhé. Không chỉ đáp ứng chất liệu cũng như nhu cầu sử dụng cho không gian, mà bạn có thể yên tâm hơn với nguồn gốc sản phẩm rèm vải khi chọn lựa sử dụng. Phù hợp với hầu hết không gian, rèm vải cao cấp mang đến cho bạn không chỉ không gian sang trọng và còn đặc biệt hơn. Đến Rèm Cửa Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ để có được không gian hoàn hảo và đặc biệt nhất.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn