Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Cửa hàng may rèm cửa quận Bình Thạnh | Cửa hàng may màn cửa quận Bình Thạnh Tp HCM

Cửa hàng may rèm cửa quận Bình Thạnh | Cửa hàng may màn cửa quận Bình Thạnh Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG20

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Bình Thạnh, Cửa hàng may rèm cửa quận Bình Thạnh, Cửa hàng may màn cửa quận Bình Thạnh Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Sẽ thật khiếm khuyết nếu trong mỗi căn hộ không có những chiếc rèm cửa gia đình. Mục đích chính của việc sử dụng rèm cửa chính là hạn chế ánh sáng, tạo nên không gian hài hòa cho nội thất bên trong và tô điểm thêm cho căn phòng phần cuốn hút, lãng mạn. 
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại rèm gia đình nào thực sự phù hợp với kiểu dáng cửa sổ, cửa chính, phòng ngủ... trong nhà? Hãy để Rèm Cửa Hạnh Phúc tư vấn cho bạn cách chọn rèm cửa gia đình những mẫu rèm đẹp, hợp túi tiền và hợp thời trang nhé.

 


Trước khi mua rèm cửa, chắc chắn mỗi hộ gia đình đều đã cân nhắc về mục đích lắp rèm của mình. Điều bạn nên quan tâm là nên lựa chọn kiểu rèm cửa phù hợp với không gian gia đình chứ không phải mẫu mã. Nếu như gia đình bạn cần đảm bảo về ánh sáng hoặc cần tối hoàn toàn thì nên chọn loại rèm có lớp lót.

 


Trên thị trường có khá nhiều loại rèm như: rèm có lớp lót che nắng che sáng, rèm chống nắng, rèm cản sáng tuyệt đối, rèm cản nhiệt. Tùy vào mục đích sử dụng hoặc sở thích của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn kiểu rèm phù hợp giúp che sáng, cản nhiệt hoặc đơn giản là bảo vệ bụi bẩn khỏi ngôi nhà và làm cho không gian mỗi phòng đẹp mắt, sang trọng hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn