Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Quốc Hương Quận 2 | Màn cửa Quốc Hương Quận 2 Tp HCM

Rèm cửa đường Quốc Hương Quận 2 | Màn cửa Quốc Hương Quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG38

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 2 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Quốc Hương Quận 2, Màn cửa Quốc Hương Quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm cửa chống nắng Sài Gòn được may từ các chất liệu vải chống nắng chuyên nghiệp với khả năng cán sáng 100% đồng thời dữ cho nhiệt độ trong căn phòng không bị tác động bởi nhiệt của ánh sáng mặt trời. Khả năng chắn sáng là một trong những yếu tố quan trọng của rèm cửa, đặc biết khi sử dụng rèm cửa tại nơi có ánh sáng mặt trời chiều vào thường xuyên. Để đáp ứng tính thẩm mỹ và sở thích của người dùng Rèm cửa Sài Gòn đã cung cấp thêm nhiều loại rèm cửa chống nắng cao cấp được may từ các loại vải ngoại nhập như rèm vải hàn quốc được may thêm lớp vải chống nắng phía sau với chất liệu 100% Polyester. Rèm cuốn cũng là loại rèm có khả năng chống nắng tốt, hiện đại, tiết kiệm diện tích đặc biệt là các loại rèm cuốn cao cấp được nhập từ Hàn Quốc có màu sắc và tính thẩm mỹ cao.


Quý khách có nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng Sài Gòn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm, rèm cửa Sài Gòn luôn mang tới nhiều sự lựa chọn cho Quý khách khi có nhu cầu may rèm cửa chống nắng. Đặc biệt rèm cửa chống nắng Sài Gòn luôn có giá thành rẻ do sản xuất với số lượng nhiều, nguồn nguyên liệu tự nhập khẩu và phân phối tại thị trường, chúng tôi luôn mang tới giải pháp rèm cửa chống nắng với giá rẻ nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn