Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA GIÁ SIÊU RẺ QUẬN 1

RÈM CỬA GIÁ SIÊU RẺ QUẬN 1

Mã sản phẩm: RD333

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 1 - RÈM CỬA GIÁ SIÊU RẺ QUẬN 1 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


Tư vấn, lắp đặt miễn phí, bảo hành dài hạn. Chuyên sản xuất, phân phối rèm cửa cao cấp các loại. Mẫu mã đa dạng, phong phú.


RÈM CỬA SÀI GÒN là điểm đến lý tưởng chuyên cung cấp rèm cửa chất lượng uy tín dành đến cho chủ nhân sở hữu không gian nhà ở, văn phòng, quán cà phê, căn hộ chung cư, nhà phố, nhà hàng, khách sạn,... RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp các sản phẩm rèm: rèm vải 2 lớp cho căn hộ chung cư, rèm cầu vồng, rèm sáo ngang, rèm sáo gỗ, rèm cuốn lưới, rèm lá dọc, rèm cuốn văn phòng,...

 

RÈM CỬA SÀI GÒN luôn cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang thi công khá nhiều công trình rèm cửa dành cho khách hàng cá nhân, đối tác là văn phòng, doanh nghiệp.


Một số dịch vụ của cửa hàng hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng trước khi quyết định mua hàng và trong quá trình sử dụng sản phẩm như: Tư vấn chọn mẫu, tư vấn lắp đặt và báo giá hoàn toàn miễn phí tại nhà.

 

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên thị trường Việt Nam.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn