Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
THAY RÈM CỬA CŨ LÀM RÈM CỬA MỚI QUẬN 5 | #MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

THAY RÈM CỬA CŨ LÀM RÈM CỬA MỚI QUẬN 5 | #MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: S30

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 5 - THAY RÈM CỬA CŨ LÀM RÈM CỬA MỚI QUẬN 5 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

RÈM CỬA QUẬN 5


RÈM CỬA QUẬN 5 - Rèm Cửa Cao Cấp TPHCM. Tư vấn 24/7, Màn Cửa đẹp tại TPHCM, Thiết kế theo yêu cầu, Tư vấn tại nhà. Miễn Phí Lắp Đặt. Tư Vấn Miễn Phí.

RÈM CỬA QUẬN 5

 

RÈM CỬA QUẬN 5 là một trong những địa chỉ uy tín từ lâu, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại rèm vải, rèm lá vải, rèm tự động, rèm tre, màn sáo,... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

RÈM CỬA QUẬN 5


RÈM CỬA QUẬN 5 là một trong những thương hiệu về các sản phẩm nội thất màn rèm cửa cao cấp. Chuyên tư vấn thiết kế màn rèm cao cấp các loại, cho các công trình: Biệt thự, khách sạn, resort, văn phòng ...

RÈM CỬA QUẬN 5


RÈM CỬA QUẬN 5 có đội ngũ nhân viên lành nghề có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, RÈM CỬA QUẬN 5 luôn không ngừng nỗ lực, tìm kiếm những sản phẩm mới có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng tốt từ những nhà cung cấp hàng đầu để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất.

RÈM CỬA QUẬN 5


RÈM CỬA QUẬN 5 tập chung hàng nghìn mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý Khách. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp, có thể đám ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

RÈM CỬA QUẬN 5


Các sản phẩm rèm cửa được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng lịch sự, được phối hợp các màu sáng tối theo phong cách hiện đại, sang trọng có điểm nhấn đầu rèm và cuối rèm.

RÈM CỬA QUẬN 5


Bạn có rất nhiều lựa chọn như đơn giản, hiện đại hay cầu kỳ lãng mạn. Nếu căn phòng hẹp thì bạn nên chọn loại rèm sao cho hợp với màu sơn tường , còn rộng thì bạn có thể chọn loại rèm khác màu tường để tăng phần nổi bật cho chiếc rèm.

RÈM CỬA QUẬN 5

 

Với phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển. Vì vậy mọi hoạt động của RÈM CỬA QUẬN 5 đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình.

RÈM CỬA QUẬN 5

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn