Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Cửa hàng may rèm cửa quận Phú Nhuận | Cửa hàng may màn cửa quận Phú Nhuận Tp HCM

Cửa hàng may rèm cửa quận Phú Nhuận | Cửa hàng may màn cửa quận Phú Nhuận Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG23

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Phú Nhuận, Cửa hàng may rèm cửa quận Phú Nhuận, Cửa hàng may màn cửa quận Phú Nhuận Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Sử dụng rèm cửa để trang trí và tôn lên vẻ đẹp của không gian nội thật hẳn không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt, trong mỗi ngôi nhà, rèm phòng ngủ đóng vai trò khá quan trọng bởi đây chính là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, áp lực. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ cần phải phù hợp với không gian nội thất căn phòng cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ .

Rèm cửa cho phòng ngủ mang tính che chắn hơn là trang trí. Không giống như những mẫu rèm cửa phòng khách, rèm phòng ngủ nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc vải đặc thù vừa có tác dụng chống nắng vừa giúp giảm nhiệt và tạo không gian dễ chịu, thoáng mát cho căn phòng. Bạn cũng có thể lựa chọn một số loại vải rèm không quá dày nhưng có nhiều họa tiết. Đó có thể là họa tiết hoa văn chìm ( dùng với căn phòng cổ điển, màu sắc vintage) hoặc họa tiết hoa văn nổi lập thể ( cho căn phòng ngủ hiện đại) để tăng thêm vẻ lãng mạn, sinh động.

Rèm cho phòng ngủ còn phụ thuộc vào kiến trúc của căn phòng đó. Tùy từng căn phòng có cửa sổ hoặc không có cửa sổ mà bạn nên cân nhặc lựa chọn loại rèm, chất liệu vải, màu sắc và họa tiết hoa văn trang trí phù hợp. Không nên dùng màu sắc quá mạnh mà chỉ nên dùng màu trung tính để không khó ngủ. Chất liệu vải của rèm phòng ngủ chủ yếu có họa tiết trang nhữ như: lụa thô, lụa trơn, gấm, voan...làm tăng sự sang trọng, lãng mạn cho căn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn