Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại HCM | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại HCM

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại HCM | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại HCM

Mã sản phẩm: RCHCM44

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa là Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại HCM, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Với các căn hộ gia đình thì rèm cửa sổ là một sản phẩm không thể thiếu. Rèm cửa sổ có thể được làm từ nhiều loại rèm khác nhau như rèm vải, hay rèn gỗ, rèm sáo nhôm ….. Tùy vào không gian hoặc theo nhu cầu sử dùng mà có sự lựa chọn khác nhau.

 

Theo như rèm sài gòn thấy được trông suốt 10 năm thi công rèm cửa thì rèm cửa sổ với chất liệu rèm vải vẫn được sử dụng nhiều nhất hiên nay vì rèm vải rất dẽ kết hợp với không gian kiến trúc căn phòng và cũng làm cho không gian cửa sổ thêm phần duyên dáng.


Trong tổng kiến trúc ngôi nhà, những tấm rèm cửa sổ đẹp cũng là “trang sức” quan trọng để ô cửa sổ ngôi nhà trông đẹp hơn. Được trang bị thêm những “chiếc áo” phù hợp, những tấm rèm bên khung cửa sổ còn giúp cho cả căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng, điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

 

Rèm cửa sổ dễ dàng thay đổi và dễ trang trí nên bạn có thể linh động thay đổi màu sắc, kiểu dáng theo từng mùa. Ðiều quan trọng là chọn màu rèm cửa sổ theo đúng tông của sơn tường nhà, nội thất, phong cách kiểu dáng của ngôi nhà. Nếu quý quý khách thấy khó khăn trong khâu chọn rèm thì gọi ngay cho rèm cửa sài gòn sẽ đem mẫu đến tại nhà hoàn toàn miễn phí, làm rèm cheo mẫu nếu cần. Sau đây là các mẫu rèm cửa sổ xin mời quý khách tham khảo.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn