Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Nhà Bè | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Nhà Bè

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Nhà Bè | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Nhà Bè

Mã sản phẩm: RCHCM67

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Huyện Nhà Bè chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Nhà Bè, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Nhà Bè. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Sau khi đã tìm hiểu và lựa chọn được loại vải may rèm, bên cạch việc chọn được màu sắc và hoa văn cho ngôi nhà của mình, thì tiếp theo hãy tìm hiểu các kiểu may rèm vải khác nhau có sẵn để tìm ra phương pháp cho các ô cửa, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Với mỗi kiểu may rèm vải đều đem tới cho bạn một không gian khác nhau từ hiện đại tới cổ điển, chính vì thế kiểu may rèm cửa đẹp cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất.

 

Rèm vải ore đục lỗ: Rèm vải đục lỗ hay còn còn là rèm ore có cấu tạo độ chun lượn sóng đẹp mắt, hình thức đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Kiểu may rèm vải Ore là kiểu rèm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó có thể di chuyển kéo mở đóng rèm linh hoạt trơn tru. Rèm vải ore mang phong cách hiện đại có độ bền cao phù hợp cho các khu vực phòng ngủ, phòng khách… khi không có hộp rèm.

 


Rèm xếp ly: Là kiểu rèm vải được may theo kiểu xếp múi tạo độ chun lượn sóng giống rèm ore đục lỗ nhưng chủ yếu sử dụng làm lớp trong của rèm vải 2 lớp, làm rèm cửa tự động, rèm âm trần, phông hội trường… Rèm vải chiết ly là mẫu rèm cao cấp đẹp cũng phù hợp đứng một mình thành một bộ rèm hoàn chỉnh giúp chống nắng, cản sáng cách nhiệt hiệu quả. Thường rèm xếp ly thường được lắp đặt tại các khu vực có sẵn hộp rèm và được lắp trên những thanh ray nhôm sơn tĩnh điện có bánh xe bên trong.

 


Rèm vải nữ hoàng: Kiểu rèm vải nữ hoàng chuyên dùng cho các biệt thự, những sân khấu hay các phòng khách rộng lớn có dáng vẻ cổ điển, sang trọng. Ngoài lớp rèm vải chính có tác dụng che nắng, cản sáng, rèm vải này còn có thêm một lớp yếm sò hay yếm vải cách điệu phía trước. Được xem là một trong những loại rèm vải đặc biệt, đem đến không gian sử dụng thật sự ấn tượng và bắt mắt, rèm vải nữ hoàng được coi là loại xa hoa, kiểu cách. 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn