Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 1 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 1

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 1 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 1

Mã sản phẩm: RCHCM47

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa là Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 1, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 1. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Cuộc đời của con người có đến một phần ba thời gian là dành để ngủ ,  giấc ngủ không chỉ đảm bảo việc phục hồi sức khỏe mà còn duy trì sự minh mẫn để đưa ra những quyết định đúng trong cuộc sống .Tuy nhiên để có được một không gian ấm áp và yên tĩnh cho phòng ngủ chắc hẳn không thể thiếu đi những bộ rèm cửa , rèm cửa phòng ngủ ngoài việc trang trí còn cản nắng và ánh sáng giúp phòng ngủ luôn được yên bình cho giấc ngủ ngon

 

Không gian phòng ngủ rất cần đến sự thư thái và thoải mái, một trong những công đoạn cần thiết để thổi hồn và tình yêu vào căn phòng ngủ riêng tư là việc chọn lựa rèm phòng ngủ phù hợp với nhịp sống của gia chủ.

Bạn muốn được tư vấn về sản phẩm hoặc xem mẫu rèm phòng ngủ vui lòng liên hệ với rèm Sài Gòn để được trình mẫu tại công trình và chọn một bộ rèm phòng ngủ như mong muốn . Rèm cửa Sài Gòn với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng .

 


Công ty Sài Gòn hoạt động và sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình ,vì vậy sản phẩm của Sài Gòn khi tới tay người tiêu dùng với giá thành luôn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng… Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết thiết kế rèm cửa ở đâu ? Quý khách hãy gọi cho rèm Sài Gòn , rèm Sài Gòn sẽ mang sản phẩm đến tận nhà quý khách để quý khách tham khảo , trọn lựa hoàn toàn miễn phí, quyết định đặt hàng cuối cùng là ở quý khách… Rèm Sài Gòn Là một Công ty hàng đầu về các sản phẩm nội thất màn rèm cửa  Chuyên tư vấn thiết kế màn rèm các loại, cho các công trình: Biệt thự, khách sạn, resort……

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn