Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 3 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 3

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 3 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 3

Mã sản phẩm: RCHCM49

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa là Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 3, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 3. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Ngay nay cuộc sống ngày càng phát triển con người không còn sống với tiêu trí “ ăn no mặc ấm” nữa mà là “ăn ngon mặc đẹp”.Đời sống dư giả vì vậy việc lựa chọn đồ dùng cho bản thân và gia đình luôn được chú trọng , từ khâu lựa chọn sản phẩm cũng như chất liệu sản phẩm phải đạt hai tiêu trí đẹp và tốt đặc biệt là lựa chọn và sắm đồ trang trí nội thất cho ngôi nhà mới với các vật phẩm như bàn ghế tủ kệ ….. đặc biệt là rèm cửa .

 

Công ty nội thất Sài Gòn hiểu điều quý khách đang mong đợi vì thế Sài Gòn luôn tìm tòi các nhà cung cấp rèm vải cao cấp thế giới để đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như mong đợi quả quý khách

 

Hãy đến với rèm cao cấp Sài Gòn . Quý khách có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm rèm vải cao cấp cho gia đình mình những mẫu rèm cửa cao cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với nền công nghệ dệt vải cao cấp như Hàn Quốc ,Nhật Bản ,Thái Lan hay Bỉ với nhiều chất liệu như gấm nhung , đũi , cottong hay lụa tơ tằm ….. Với nhũng kiểu dáng hiện địa nhất hiện nay.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn