Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 4 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 4

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 4 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 4

Mã sản phẩm: RCHCM50

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa là Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 4, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 4. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm vải gấm nhung thể hiện sự giàu sang phú quý . Bề mặt chất liệu rèm vải nhung có cấu tạo đặc biệt khác với các loại vải khác đó là tạo sự xù xì nhưng mềm mại bồng bềnh, tạo độ bền đẹp tốt lâu dài với thời gian. Rèm vải gấm nhung có sự tạo sóng, gấp nếp đều đặn, tự nhiên mà không cần dùng bàn là .

 

Rèm vải gấm nhung được dệt nhiều lớp nên có độ chắn sáng cũng nhu độ cách âm, cách nhiệt cao, tạo thẩm mỹ cho các không gian sống và làm việc.

 

Rèm vải nhung là sản phẩm tượng trưng cho sự sang trọng nên chủ yếu được thiết kế làm phông hội trường, các phòng ăn lớn trong các khách sạn, trung tâm hội nghị, làm phông rèm cưới, phòng họp, ….

 

Sản phẩm rèm vải gấm nhung vô cùng đẳng cấp vậy quý khách đã sắn sàng sử dụng ngay hôm nay chưa ? Hãy liên hệ với rèm cửa Sài Gòn ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn xem mẫu tại nhà hoàn toàn miễn phí .

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn