Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Tân Bình | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Tân Bình

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Tân Bình | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Tân Bình

Mã sản phẩm: RCHCM62

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Quận Tân Bình chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Tân Bình, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Nếu bạn vừa mua hay xây một ngôi nhà hoặc bạn cần phải trang trí lại nó, việc lựa chọn rèm cửa là rất quan trọng. Cuộc sống ngày càng phát triển và chức năng kiểu dáng truyền thống của rèm cửa không còn được coi trọng nhiều. Thông thường rèm cửa được dùng để giữ cho ngôi nhà ấm áp bằng cách ngăn chặn cái lạnh từ bên ngoài khi mùa đông tới và mát mẻ vào mùa hè, tăng cường sự riêng tư và ngăn chặn ánh sáng từ bên ngoài. Ngày nay, rèm cửa còn được sử dụng cho mục đích trang trí làm đẹp cho không gian. Vì vậy, đối với mỗi cửa sổ mà bạn muốn lắp đặt rèm cửa, hãy xem xét nó sẽ ảnh hưởng đến diện mạo căn phòng của bạn như thế nào khi lắp tại các khu vực nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách và thậm chí là phòng vệ sinh của bạn.


Rèm vải có nhiều phong cách, vật liệu, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau. Có loại rèm vải chống sáng cách nhiệt thường là lớp vải chính và cũng có những loại chỉ cản tầm nhìn là rèm vải voan ( rèm cửa ngày). Vậy sự khác nhau của 2 loại rèm vải này là gì?

 


Những loại rèm vải này có trọng lượng nhẹ, mờ và cũng được thiết kế từ các vật liệu có màu sáng hoặc mạnh. Rèm cửa bằng vải voan giúp tăng cường sự riêng tư trong ngày trong khi cho phép đủ ánh sáng từ bên ngoài vào. Rèm vải voan cho phép một người từ bên trong nhìn thấy những gì đang xảy ra bên ngoài nhưng một người bên ngoài không thể nhìn thấy bất cứ điều gì bạn đang làm bên trong. Rèm vải voan mang lại ánh sáng tinh tế vào căn phòng của bạn vào ban ngày nhưng nó không thể cung cấp sự riêng tư cho bạn vào ban đêm vì vậy không sử dụng nó cho các mục đích ban đêm. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng kết hợp cùng với rèm cửa chính trong đêm vì vậy không cần phải loại bỏ chúng khi màn đêm buông xuống.

 


Chúng thường có trọng lượng nặng hơn rèm vải voan, đục và có các vật liệu có màu tối. Rèm vải chính thường chặn 100% ánh sáng từ bên ngoài và trong hầu hết các trường hợp vào ban đêm, một người từ bên ngoài không thể nhận thấy rằng đèn đang mở ở trong nhà. Rèm cửa chính thích hợp cho việc sử dụng phòng ngủ và phòng khách, đặc biệt là khi bạn muốn xem phim và muốn ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng từ bên ngoài. Và cũng có thể khi bạn cần ngủ trưa vào buổi chiều, rèm vải chính sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon. Về cơ bản, rèm cửa chính có công dụng chính là để ngăn chặn ánh sáng từ bên ngoài và cũng có nhiều loại có thể ngăn chặn nhiệt độ từ bên ngoài vào trong phòng của bạn.

 

Vì vậy, khi chọn rèm cửa, hãy biết mục đích bạn cần sử dụng để mang lại cho bạn những gì. Hiểu các vật liệu khác nhau được sử dụng để thiết kế rèm cửa. Trên đây là những yếu tố quan trọng để phân biệt rõ ràng giữa rèm cửa chính và rèm vải voan. Một khi bạn chắc chắn tìm hiểu về nó thì khi lựa chọn rèm cửa cho không gian của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, đừng quên rằng thanh treo màn cửa hay những phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng. 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn