Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Thủ Đức | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Thủ Đức | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Mã sản phẩm: RCHCM59

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Thủ Đức, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Thủ Đức. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Nếu bạn đã từng mua sắm rèm cửa mới trong các cửa hàng hay các gian hàng trực tuyến, không khó để hiểu tại sao một số người cảm thấy bị choáng ngợp bởi số lượng các loại rèm khác nhau. Rèm có nhiều màu sắc, độ dài, phong cách và vật liệu, và để biết loại nào sẽ bổ sung tốt nhất cho không gian nội thất của bạn có thể khó khăn. Đôi khi, chúng tôi muốn làm nổi bật một loại rèm cụ thể để giúp người mua sắm đưa ra quyết định sáng suốt khi mua rèm cho ngôi nhà của mình. Và hôm nay chúng tôi sẽ nói tới rèm cửa cản sáng tuyệt đối .

 


Một trong những lợi ích lớn nhất của rèm cửa cản sáng tuyệt đối là chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Cho dù bạn chọn một tông màu sáng, đậm và treo nó như là một cách riêng lẻ độc lập, hoặc bạn chọn một tông màu trung tính để cung cấp nền tảng riêng cho những bộ rèm cửa 2 lớp, bạn không thể chọn sai. Rèm cản sáng tuyệt hảo mang đến vẻ thanh lịch vượt thời gian, bổ sung cho hầu hết mọi kiểu trang trí, và chúng cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác ngoài việc chỉ che cho cửa sổ. 

 


Nếu bạn là một người yêu thích những hoạt động ngoài trời tuyệt vời, thì có thể bạn không muốn một bộ màn cửa sổ che khuất tầm nhìn của bạn với thế giới bên ngoài. Rèm cản sáng là tuyệt vời bởi vì chúng mang lại tất cả các lợi ích cho cửa sổ trong khi vẫn cho phép chủ nhà có thể xem toàn bộ bên ngoài khi vén tấm rèm ra. Bằng cách giảm tối đa lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà của bạn, rèm cản sáng cách nhiệt cũng có thể giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện khi bạn phải chi nhiều tiền cho máy lạnh vào những ngày nắng nóng.

 


Tại Việt Nam vào những ngày hè từ tháng 6 đến tháng 8 trong năm là thời điểm nắng nóng nhất. Việc tiếp xúc quá nhiều với các tia cực tím khắc nghiệt từ mặt trời có thể gây ra thảm họa cho sàn nhà, đồ đạc và các vật dụng khác gần cửa sổ của bạn, gây phai, nứt và cong vênh. Chính vì thế rèm cửa cách nhiệt cản sáng sẽ giúp khuếch tán tia nắng mặt trời. Điều này có nghĩa rằng họ có thể cung cấp bảo vệ tia cực tím trong nhà của bạn và bảo vệ tài sản quý giá của bạn.

 


Một trong những mục đích chính của bất kỳ loại màn cửa nào là cung cấp cho chủ sở hữu một yếu tố riêng tư. Rèm cửa cản sáng tuyệt đối có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Khi được sử dụng một mình trong ngày, rèm cản sáng hầu như mờ đục từ bên ngoài và không thể nhìn xuyên qua. Vào ban đêm, chúng có thể được kết hợp với rèm vải voan để cung cấp sự riêng tư hoàn chỉnh mà còn đi kèm với lợi ích bổ sung của việc giảm tiếng ồn bên ngoài.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn