Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giá rèm cửa Quận 1 | Giá màn cửa quận 1 Tp HCM

Giá rèm cửa Quận 1 | Giá màn cửa quận 1 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG90

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may Rèm Cửa Quận 1, Giá may rèm cửa Quận 1, Giá may màn cửa quận 1 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Rèm vải 2 lớp là loại rèm cửa chống nắng được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu chống nắng cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy mà rèm vải 2 lớp luôn được các nhà sản xuất rèm cửa liên tục cập nhật các mẫu mới nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Rèm cửa Sài Gòn cũng vậy, mỗi năm, Rèm cửa Sài Gòn cho ra đời những mẫu rèm vải đa dạng về hình thức cũng như liên tục đổi mới và cập nhật về xu hướng chất liệu dùng để may rèm cửa chống nắng. Chính vì vậy, bộ sưu tập rèm vải của chúng tôi luôn mới nhất và được nhiều khách hàng yêu thích.


Lớp vải ngoài, để chống nắng tốt nhất và phù hợp với khí hậu, thời tiết của Việt Nam, mùa hè nắng nóng khắc nghiệt và mua đông là những trận rét cắt da cắt thịt, con người muốn sinh tồn được với sự thay đổi của tự nhiên thì cũng cần phải có những công cụ hỗ trợ cho việc chống lại những tác hại của môi trường. Ánh nắng, là thành phần không thể thiếu được đối với sự sống của con người nhưng cũng chính ánh nắng lại là tác nhân tàn phá sức khỏe con người, do vậy, để chống nắng tốt nhất cho ngôi nhà của mình, con người cần đến những bộ rèm cửa, rèm vải.

 


Chất liệu phổ biến hiện nay nhất vẫn là vải thô, vải gấm dày dặn, có khả năng cản được ánh nắng. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất vải đã cho ra đời dòng sản phẩm vải tráng cao su hay còn gọi là vải tráng silicon, lớp silicon này chính là thành phần cản nắng, cản nhiệt tốt nhất giúp cho con người chống lại sức nóng của hệ mặt trời.


Nói rằng rèm vải 2 lớp chống nắng nhưng thực ra tác dụng chống nắng chỉ có ở lớp vải chính, còn lớp vải voan lót bên trong chỉ có tác dụng hỗ trợ cản ánh sáng và tác dụng chính của nó là lớp trang trí giúp cho bộ rèm nổi bật trong tổng thể kiến trúc của cả căn phòng.

 


Thông thường, lớp voan thường là lớp voan trơn một màu để kết hợp với lớp vải một màu bên ngoài. Tuy nhiên lớp vải voan ngày càng được các nhà sản xuất vải cải tiến, sáng tọa và cho ra đời những mẫu voan thêu họa tiết với những chủ đề khác nhau để có thể kết hợp với lớp vải ngoài theo các chủ đề khác nhau, phù hợp với các lứa tuổi khách hàng khác nhau, các không gian sử dụng khác nhau như các loại họa tiết hoa sen, thiên nhiên, cây cỏ sẽ phù hợp với khôn gian phòng khách, hình thù ngộ nghĩnh sẽ phù hợp với các không gian dành cho trẻ em...


Dưới đây là một vài những mẫu voan thêu họa tiết được đội ngũ thợ may tại Rèm cửa Sài Gòn, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình. 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn