Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận Gò Vấp HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận Gò Vấp HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận Gò Vấp HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận Gò Vấp HCM

Mã sản phẩm: RCHCM10

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận Gò Vấp HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận Gò Vấp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Là một công ty cung cấp rèm cửa uy tín tại Việt Nam nói chung và Thành Phố HCM nói riêng chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa sổ cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư… Hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, rèm cửa Sài Gòn đã mạng lại những mẫu rèm cửa cao cấp cho mọi nhà cũng như văn phòng, công ty trong tất cả mọi nơi trong cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên tay nghề cao luôn sản sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 


Trong tổng kiến trúc ngôi nhà, những tấm rèm cửa sổ đẹp cũng là “trang sức” quan trọng để ô cửa sổ ngôi nhà trông đẹp hơn. Được trang bị thêm những “chiếc áo” phù hợp, những khung cửa còn giúp cho cả căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng, điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Rèm cửa sổ dễ dàng thay đổi và dễ trang trí nên bạn có thể linh động thay đổi màu sắc, kiểu dáng theo từng mùa. Ðiều quan trọng là chọn màu vải theo đúng tông của sơn tường nhà, nội thất, phong cách ngôi nhà.

 


Hiện nay công ty rèm cửa Sài Gòn chuyên cung cấp mẫu rèm cửa sổ cao cấp với hơn 5000 mẫu rèm cửa mới nhất, được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp đáp ứng mọi không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn