Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm rèm cửa sổ HCM | Làm màn cửa sổ HCM

Làm rèm cửa sổ HCM | Làm màn cửa sổ HCM

Mã sản phẩm: RCSG92

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm rèm cửa sổ HCM, Làm màn cửa sổ HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm Sài Gòn là một trong những lĩnh vực ngành nghề hoạt động nổi bật của Công ty Cổ Phần Xây dựng Dịch vụ và Đầu tư Sài Gòn. Để mang đến những thông tin tốt nhất về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm cũng như cách thức liên lạc thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã cho ra đời website: RemAnPhat.com. Hiện nay Rèm Sài Gòn chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm mành rèm phục vụ cho văn phòng làm việc, hộ gia đình, hội trường, khách sạn,…Ngoài các sản phẩm mành rèm được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao thì giàn phơi, lưới an toàn và sàn gỗ cũng là những sản phẩm mà Công ty chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước về mẫu mã, chất lượng, tiện ích của nó.

 


Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ, nhân viên với trình độ chuyên môn cao (thạc sĩ, kỹ sư, công nhân lành nghề,…) đã từng thi công lắp đặt nhiều công trình lớn như Times City, Royal City,…đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thấu hiểu một điều: “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ PHẦN THƯỞNG LỚN NHẤT ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI”. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng hoàn thiện về chuyên môn cũng như dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn cố gắng và tin tưởng Rèm Sài Gòn sẽ đem lại sự hài lòng và thoả mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn