Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 2 | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận 2 Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận 2 | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG70

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 2, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 2, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Có thể bạn nghe khá nhiều về những lời khuyên, rằng nên chọn rèm cửa chống nắng tphcm cho không gian của bạn. Điều đó không sai, nhưng không thể cứ nói chọn là chọn mà không hiểu gì về không gian của bạn. Vậy chọn rèm cửa thế nào  sẽ giúp đem đến sự phù hợp, cũng như không gian phù hợp hơn.

Không chỉ là không gian của riêng bạn, mà những không gian chung như khách sạn hay resort điều là những không gian cần sử dụng rèm để có thể mang đến khả năng sử dụng cũng như tô điểm cho không gian của bạn thêm đặc biệt. Một số người vẫn có nhu cầu chọn rèm cửa theo cảm tính, đó là chọn rèm theo sở thích cũng như màu sắc chọn lựa của cá nhân.

Với mục đích chung đó là đáp ứng nhu cầu sử dụng, mà ở đây đó là không gian riêng của mỗi người. Tùy vào nhu cầu, cũng như không gian sử dụng mà bạn có thể chọn lựa những sản phẩm rèm cửa chống nắng tphcm phù hợp cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất.

 

Chống nắng, cản tia UV: vì sao lại nói đây là lý do đầu tiên. Thường thì những sản phẩm rèm cửa khi được giới thiệu đến người tiêu dùng, vẫn hay khẳng định rằng sản phẩm có khả năng chống nắng. Bạn có thể dùng đèn led điện thoại, để kiểm tra độ chống nắng chắc chắn nhất của sản phẩm. Điều này sẽ giúp sản phẩm bạn chọn, đáp ứng được khả năng chống nắng cần thiết cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, khả năng chống nắng của rèm vải còn mang đến khả năng chống cản tia UV. Giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những tia nắng có hại, cho bạn ánh sáng dịu nhẹ và thoải mái nhất cho không gian sử dụng.

 

Khả năng cách nhiệt: khả năng cách nhiệt, thường có trong những sản phẩm rèm cửa chống nắng cách nhiệt cho không gian. Bạn thường hay chọn rèm cửa chống nắng, mà quên đi mất nhu cầu cách nhiệt cũng cần thiết cho không gian sử dụng. Khi đã chọn rèm cửa chống nắng, thì khả năng cản nhiệt của rèm cửa là điều mà bạn cũng cần chú ý. Ánh sáng chói thì nhiệt độ theo đó cũng tăng cao, vậy nên việc chọn rèm cửa vừa chống nắng vừa mang đến không khí dễ chịu và giữ cho nhiệt độ không gian ổn định sẽ khiến không gian của bạn thêm thoải mái hơn

 

Trang trí: cho dù bạn có chọn nội thất, hay trang trí không gian ra sao thì khi chọn rèm cửa chống nắng tphm ngoài khả năng chống và cản nắng ra thì trang trí cũng là điều mà không thể thiếu. Với chất liệu đa dạng, họa tiết bắt mắt cùng màu sắc phong phú. Việc chọn rèm cửa chống nắng vừa đáp ứng khả năng chống nắng, đồng thời hài hòa sẽ tạo nên không gian ấn tượng hơn cho không gian của bạn. Với nhiều chất liệu rèm cửa cao cấp, rèm cửa thậm chí còn giúp không gian thêm sang trọng hơn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn