Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 11 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 11

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 11 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 11

Mã sản phẩm: RCHCM81

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 11, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 11. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Nếu bạn muốn chọn rèm cửa có thể khiến không gian của mình thêm phần sang trọng và đặc biệt hơn, vậy thì rèm cửa cao cấp sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua cho không gian của mình. Cũng đem đến khả năng sử dụng như những rèm cửa khác, rèm cửa cao cấp đem đến cho bạn sản phẩm rèm cửa đặc biệt hơn đồng thời tạo nên đẳng cấp không gian khác hơn so với những chất liệu rèm cửa mà bạn vẫn hay sử dụng.

 


Được làm từ chất liệu vải cao cấp bền và đẹp ra, thì khả năng chống nắng cũng là một trong những ưu điểm của rèm vải giúp bạn có được không gian ấn tượng và khả năng sử dụng cao hơn. Chất liệu vải chính ở đây vẫn là gấm, phi, bố, nhung, polyester. Những chất liệu vải bền đẹp và sang trọng, nếu không gian bạn mang hơi hướng cổ điển hay phong cách châu Âu thì một chút họa tiết ấn tượng sẽ giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của không gian.

Nếu không gian của bạn là một không gian hiện đại, bạn có thể chọn lựa những kiểu may nhu ly ba, khoen đục lỗ hoặc định vị. Nó vừa đem đến cho bạn khả năng sử dụng tiện lợi, đồng thời cũng phù hợp hơn với không gian sử dụng cho bạn. Còn nếu không gian của bạn theo hơi hướng cổ điển, bạn có thể chọn may theo kiểu dáng rèm nữ hoàng cho không gian thêm phần cầu kỳ và sang trọng hơn.

 


Với rèm cửa cao cấp, khả năng chống nắng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống nắng. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa và sử dụng rèm cửa hai lớp, theo đó bạn có thể sử dụng lớp rèm vải voan cho không gian thêm ấn tượng và bắt mắt hơn. Lớp vải voan cũng giúp cho không gian của bạn trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn.

 


Nếu bạn muốn yên tâm hơn về chất lượng cũng như rèm vải như thế nào sẽ phù hợp với không gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Rèm Cửa Sài Gòn để chúng tôi có thể tư vấn cũng như khảo sát công trình để có thể đem đến cho bạn sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian. Với rèm cửa cao cấp, bạn còn yên tâm hơn với chế độ bảo hành cũng như lắp đặt sản phẩm giúp đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn