Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giá rèm cửa Quận 10 | Giá màn cửa quận 10 Tp HCM

Giá rèm cửa Quận 10 | Giá màn cửa quận 10 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG99

Chọn màu:
Số lượng:

200.000 VNĐ

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may Rèm Cửa Quận 10, Giá may rèm cửa Quận 10, Giá may màn cửa quận 10 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm cửa chống nắng cho văn phòng hay rèm chống nắng cho gia đình là một trong những cụm từ khoá được nhiều người quan tâm khi mùa hè đến gõ cửa. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian để đọc những lời tư vấn của Rèm cửa Sài Gòn dưới đây.
Thứ nhất, văn phòng là không gian lmf việc chung của nhiều người, chính vì vậy, việc chọn rèm cần phái kỹ lưỡng làm sao đem lị cảm giác thoải mái cho người làm việc mà vãn đạt được độ chống nắng tối đa nhất.

Có nhiều loại rèm cửa văn phòng đảm bảo độ chống nắng như rèm vải, rèm cuốn, rèm lá...Tuy nhiên, với mỗi loại, bạn cần lưuu ý những điều cơ bản như hiểu được tính chất cũng như cách thức sử dụng chúng như thế nào cho phù hợp.


Chất liệu: Loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, lụa, voan... thường rèm cửa một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết chìm, trang nhã, hợp với phòng khách. Những loại vải bề mặt thô ráp cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên lại kén phong cách bài trí như vải bạt, bố, thô, thổ cẩm... chỉ nên ''đi'' với phòng bày đồ đạc mây, tre, gỗ mộc, thảm lông thú. Vải bông, lanh có nhiều màu hoa văn hợp nội thất bình thường nhất là phòng trẻ, phòng ăn, phòng giải trí...  

 

 Đối với các cao ốc, căn hộ chung cư cao tầng, để chọn rèm cửa chống nắng chúng ta nên chọn loại vải chống nắng, chắn sáng có 2 mặt được dệt giống nhau nhằm tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu chọn vải chỉ có một mặt chính còn mặt trái là một màu trơn khác mặt phải, khi treo lên căn hộ của bạn ở ngoài nhìn vào chỉ thấy toàn một màu trơn không thể biết được rèm cửa của bạn dùng sẽ là màu gì, nó có đẹp so với căn hộ của bạn hay không.


Tính thẩm mỹ của rèm văn phòng được nhìn nhận và đánh giá theo những cách khác nhau. Nếu ngôi nhà của bạn sở hữu được trang trí theo phong cách ngẫu hứng hoặc phá cách ấn tượng thì công việc lựa chọn rèm văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, nó thể hiện được chuyên nghiệp và nghiêm túc.
Đối với rèm văn phòng đặc biệt là rèm cửa có văn phòng tiếp khách, bạn không nên chọn những loại rèm vải có nhiều sắc màu sặc sỡ hay quá điệu đà hoặc cá tính như rèm cửa tại gia đình. Còn đối với những văn phòng có tính chất hoạt động, hiện đại thì bạn nên chọn những chiếc rèm cửa có sắc màu kích thích một chút, tạo sự hưng phấn cho người nhìn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
MẪU RÈM VẢI MỘT MÀU
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn