Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giá rèm cửa Quận 11 | Giá màn cửa quận 11 Tp HCM

Giá rèm cửa Quận 11 | Giá màn cửa quận 11 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG01

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may Rèm Cửa Quận 11, Giá may rèm cửa Quận 11, Giá may màn cửa quận 11 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm Cửa Quận 11

Mùa hè là thời điểm mà nhiều gia đình loay hoay tìm cách chống nắng cho ngôi nhà của mình bằng các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, rèm cửa vẫn là phương án tối ưu mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chọn loại rèm cửa như thế nào để chống nắng tốt nhất?

Rèm Cửa Quận 11

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý so sánh về độ chống nắng giữa các loại rèm khác nhau để khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn rèm cửa sổ cho ngôi nhà của mình.

Rèm Cửa Quận 11

Thông thường, khi chọn rèm cho gia đình và các căn hộ chung cư, đại đa số chúng ta đều nghĩ đến rèm vải. Vậy rèm vải có ưu điểm gì so với các loại rèm khác?

Rèm Cửa Quận 11

Rèm Vải: Do đây là loại rèm rất đa dạng về chủng loại chất liệu về mẫu mã, cũng chính vì đó mà khả năng cản sáng cách nhiệt cũng tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà chúng ta lựa chọn để may rèm cửa, nhưng nếu chúng ta lựa chọn loại chất liệu đặc thù chuyên dùng để cản sáng chống nắng cách nhiệt, Thì khả năng cách nhiệt của loại rèm này có thể lên đến 90%.

Rèm Cửa Quận 11

Vẫn là rèm vải nhưng được may dưới hình thức khác là rèm vải xếp lớp hay còn được gọi là rèm roman. Rèm roman: Loại rèm cửa sổ này được may từ vải, với kiểu hoạt động đặc thù là xếp khúc hay còn gọi là xếp lớp từ dưới lên, do được may bằng 2 lớp vải kép nên khả năng cản sáng cách nhiệt của loại rèm này được xếp vào hàng tối ưu, khả năng cản sáng đạt 100% và cách nhiệt đạt đến mức 80%.

Rèm Cửa Quận 11

Rèm vải có ưu điểm là mềm mại,chất liệu và hoa văn khác nhau sẽ đem lại sự sang trọng khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, hầu hết các khách sạn, nhà hàng sang trọng, biệt thự, vila...đều được trang trí bằng những loại rèm vải cao cấp để tạo sự đồng nhất, hài hoà với lối kiến truc hiện đại và đẳng cấp sang trọng cho không gian trong cảm nhận của khách hàng khi bước vào những không gian đó.

Rèm Cửa Quận 11

Tuy nhiên, ở văn phòng lại có đặc thù cần sự gọn gàng, lịch sự và tiện dụng, chính vì, thay vì sử dụng rèm vải, bạn có thể thay thế bằn rèm cuốn hay rèm lá dọc để vừa có tác dụng chống nắng lại tạo không gian thông thoáng cho văn phòng.

Rèm Cửa Quận 11

Rèm Cửa Quận 11

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn