Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giá rèm cửa Quận 3 | Giá màn cửa quận 3 Tp HCM

Giá rèm cửa Quận 3 | Giá màn cửa quận 3 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG92

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may Rèm Cửa Quận 3, Giá may rèm cửa Quận 3, Giá may màn cửa quận 3 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm vải là một trong những sản phẩm rèm cửa nổi bật tại Rèm cửa Sài Gòn và là sản phẩm rèm cửa được khách hàng đánh giá cao  về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Rèm vải được sử dụng để chống nắng chủ yếu cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là rèm vải dùng cho gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử udngj rèm vải.

 

Rèm vải có những ưu điểm mà không sản phẩm rèm cửa nào có như khả năng chống nắng tuyệt đối, khả năng cách nhiệt với những chất liệu vải chuyên dụng để cách nhiệt. Rèm vải có nhiều hình thức như rèm vải dạng vải trơn không in họa tiết đang là xu hướng mới trong những năm gần đây, rèm vải có in hình họa tiết chìm hoặc rèm vải có in họa tiết nổi sang trọng.

Mỗi loại rèm vải với hình thức khác nhau sẽ phù hợp với những không gian sử dụng khác nhau. Vì dụ như rèm vải sử dụng cho khách sạn, người ta sẽ sử dụng rèm vải 1 màu để tạo sự sang trọng cũng như tối giản cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Rèm vải dùng cho gia đình, tùy lối kiến trúc khác nhau mà việc lựa chọn rèm vải cũng khác nhau. Rèm vải họa tiết tân cổ điển sẽ phù hợp với lối kiến trúc tân cổ điển. Rèm vải một màu sẽ phù hợp với lối kiến trúc hiện đại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn