Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN – Thương hiệu rèm số 1 TPHCM

RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN – Thương hiệu rèm số 1 TPHCM

Mã sản phẩm: SG06

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN – Thương hiệu rèm số 1 TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thi công sản phẩm rèm cửa tại TPHCM. RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn tìm kiếm những bộ rèm cửa chất lượng. Tại RÈM CỬA SÀI GÒN luôn có những sản phẩm với mức giá rẻ nhất thị trường đi kèm với chất lượng tuyệt vời.

Để có được một không gian sống đẹp và đẳng cấp thì mọi thứ đều phải chuẩn chỉnh và chính xác. Chính vì lí do đó mà mọi sản phẩm của RÈM CỬA SÀI GÒN đều sắc nét từ đường kim cho đến mũi chỉ. Rèm cửa đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nhuộm màu không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

“Làm đẹp cho không gian sống của mỗi gia đình, giúp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn” – Đây là sứ mệnh của RÈM CỬA SÀI GÒN.

RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin đem đến sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất cho khách hàng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Rèm mành và Chăn ga gối đệm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn