Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Giá rèm cửa Quận 7 | Giá màn cửa quận 7 Tp HCM

Giá rèm cửa Quận 7 | Giá màn cửa quận 7 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG96

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may Rèm Cửa Quận 7, Giá may rèm cửa Quận 7, Giá may màn cửa quận 7 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Mỗi một lối kiến trúc không gian sống sẽ phải có một loại rèm cửa sổ dành riêng cho không gian ấy. Vậy kiến trúc của nhà bạn sẽ phù hợp với loại rèm cửa nào?
  
Sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm cửa sổ với thiết kế kiến trúc trong tổng thể không gian của căn phòng bao giờ cũng đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.
Dưới đây, Rèm cửa Sài Gòn xin chia sẻ một vài gợi ý để bạn kết hợp rèm cửa sổ đẹp với nội thất và kiến trúc của căn nhà bạn.

 

Thứ nhất, bạn phải xác định được rằng kiến trúc ngôi nhà của bạn thuộc kiểu kiến trúc cổ điển hay theo xu hướng hiện đại để có sự lựa chọ hình thức thiết kế rèm phù hợp như sau:

Về loại kiến trúc theo kiểu hiện đại, bạn không nên lựa chọn loại rèm cửa thiết kế theo phong cách châu Âu. Đây là kiểu rèm khá cầu kỳ, may theo dáng dài quệt xuống đất chừng 10-15 cm. Rèm vải thường có hoạ tiết khá rối mắt cộng với chiếc yếm võng nặng nề khiến cho căn phòng của bạn trở nên rối mắt và nặng nề.

Lối kiến trúc hiện đại thường dành riêng cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc những người có tư tưởng phóng khoáng, năng động và yêu thích sự đơn giản. chính vì vậy, nếu bạn muốn dùng rèm vải, bạn nên yêu cầu nhà tư vấn rèm chọn cho mình kiểu may thật đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Để tạo được phong cách hiện đại, trước hết bạn phải chọn được loại màu sắc thật thanh lịch và nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự hiện đại. Màu yêu thích là màu xanh, màu vàng be, màu ghi đậm hoặc ghi sáng kết hợp với lớp lụa voan bên trong tạo điểm nhấn cho toàn bộ rèm. 

 


Hoạ tiết không phải là điểm mạnh đối với lối kến trúc hiện đại. Chính vì vậy, bạn nên chọn rèm vải đơn sắc không in hoạ tiết hoặc in hoạ tiết chìm. 

Kiểu may rèm cũng đơn giản như hình thức khoét ore hoặc chiết múi, không dùng yếm võng cầu kỳ. Chất liệu được khuyên dùng cho rèm vải hiện đại là thô một màu kết hợp lụa lót bên trong màu trắng điểm đôi chút hoạ tiết nhẹ nhàng làm điểm nhấn.

 

Ký thuật may cẩn thận cùng với chất liệu đảm bảo chính là những yếu tố tạo nên chất lượng và thẩm mỹ cho rèm cửa sổ hiện đại của gia đình bạn.

Còn nếu thiết kế kiến trúc của nhà bạn theo lối cổ điển thì bạn nên cân nhắc đến thiết kế rèm vải theo phong cách châu Âu. Đó là loại rèm được thiết kế cầu kỳ từ việc lựa chọn hoạ tiết đến chất vải và hình thức may. Nhà tư vấn rèm cửa sẽ là người tư vấn cho bạn làm sao để may được kiểu rèm phù hợp nhất với lối kiến trúc này. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn